Top

Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019

Ngày đăng: 12-06-2019, 8:10 am

Tối ngày 2/6/2019, tại khuôn viên bờ Đông cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà , tỉnh Đà Nẵng đã diễn ra Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 với chủ đề Hương vị quê hương. Sự kiện thu hút 14 đầu bếp danh tiếng đến từ 13 quốc gia trên thế giới tham dự.

Nhà bạt - Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019

Nhà bạt - Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019

Toàn bộ khuôn viên tổ chức được bố trí khá nhiều khu vực sử dụng nhiều gian nhà bạt khác nhau, có nhà bạt không gian đến các nhà bạt ống tròn....Mỗi một khu vực đều được thiết kế và sắp xếp để thuận tiện cho đầu bếp nấu cũng như khách tham quan đến với lễ hội.

Được biết Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 là dịp để quảng bá ẩm thực Đà Nẵng Việt Nam đến với du khách. Du khách đến với lễ hội sẽ được cảm nhận trực tiếp cách mà các bếp trưởng tạo nên tinh hoa của riêng mình quy việc mua nguyên liệu, chế biến món ăn đặc trưng, truyền thống của các nước trên nền tảng những nguyên liệu và gia vị của địa phương.

Ngoài 14 gian hàng đại diện 14 nước biểu diễn và phục vụ ẩm thực cho du khách, điểm đặc biệt và nổi bật nhất là mỗi đêm, Chủ tịch Hiệp Hội đầu bếp thế giới sẽ chọn ra một đầu bếp tiêu biểu đại diện của nước đó sẽ biểu diễn và nấu món ăn đặc trưng tại khu vực “Big Dish.

Nhà bạt - Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019

Nhà bạt - Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019

Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 2/6 đến hết ngày 6/6/2019.

Thời tiết thất thường chính là lo ngại lớn nhất của các đơn vị tổ chức sự kiện ngoài trời.Tuy nhiên chính sự trợ giúp từ các đơn vi cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat cuoi... đã giúp ích một phần lo lắng cho khách hàng. Sử dụng các gian nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ngoai troi, nha bat ong tron.... che nắng mưa cho sự kiện là yêu cầu hàng đầu của khách hàng thue nha bat. Căn cứ vào số lượng hạng mục, thời gian sử dụng và địa điểm lắp dựng thiết bị mà mức gia thue nha bat sẽ khác nhau. Thông thường toàn bộ thông tin này sẽ được ghi rõ trong bảng bao gia nha bat gửi khách hàng. KHông chỉ cung cấp thiết bị thông qua dịch vụ cho thuê, một số công ty còn có xưởng san xuat nha bat cùng đội ngũ thợ cơ khí lành nghề đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu mua ban nha bat của khách hàng.

Nhà bạt - Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019

Nhà bạt - Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://infonet.vn/toi-nay-26-khai-mac-le-hoi-am-thuc-quoc-te-da-nang-2019-post301457.info

https://www.nhandan.com.vn/du-lich/item/40406402-doc-dao-le-hoi-am-thuc-quoc-te-da-nang-2019.html