Top

Lễ hội ẩm thực Việt Hàn 2019

Ngày đăng: 12-11-2019, 8:31 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội trồng cây quanh TTTM AEON Hà Đông thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ hội ẩm thực Việt Hàn 2019

Từ ngày 8/11 đến hết ngày 10/11/2019, Lễ hội văn hóa ẩm thực Việt Hàn lần thứ 11 đã được tổ chức tại quảng trường Lý Thái Tổ Hồ Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội, Việt Nam. Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia với nhiều cuộc thi có thưởng hấp dẫn.

Nhà bạt - Lễ hội ẩm thực Việt Hàn 2019

Nhà bạt - Lễ hội ẩm thực Việt Hàn 2019 

Trên quảng trường Lý Thái Tổ rộng lớn, ban tổ chức đã bố trí nhiều gian nhà bạt với nhiều kích thước khác nhau, từ nhà bạt không gian đến các gian nhà bạt ống tròn tạo thành các gian hàng cho từng đơn vị tham gia lễ hội. Mỗi một gian hàng là một thế giới được trưng bày và giới thiệu vô cùng đa dạng và phong phú. Ban tổ chức cũng không quên phân bổ các nhà bạt tạo thành các không gian giải trí sinh động cùng nhiều phần thưởng thú vị.

Tham gia lễ hội năm nay có 140 doanh nghiệp đến từ 20 nhà hàng doanh nghiệp Hàn Quốc nhằm quảng bá và giới thiệu ẩm thực của 2 quốc gia. Điểm nhấn của lễ hội năm nay là cuộc thi nhảy và nấu ăn dành cho du khách tới tham quan với giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng mỗi giải.

Một số nghệ sĩ nổi tiếng đến từ 2 quốc gia cũng tham gia lễ hội như Min, Hà Lê, Hanoi X-Girls, Kim Dong Joon, Dynamic Duo...Ngoài ra còn có phần công diễn của đoàn nghệ thuật tỉnh Kang Won, trận đấu võ Taekwondo mẫu Việt Nam - Hàn Quốc.

Nhà bạt - Lễ hội ẩm thực Việt Hàn 2019

Nhà bạt - Lễ hội ẩm thực Việt Hàn 2019 

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong gian tổ chức sự kiện lễ khánh thành, lễ khai trương,... công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn là đơn vị cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat ong tron thực hiện các chương trình, hoạt động như lễ khởi công, lễ động thổ...Phần nhiều các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron của công ty khi nhận tổ chức đều được lắp dựng trên khuôn viên khu vực dự án đang bước vào quá trình xây dựng ban đầu nên mặt bằng không mấy thuận tiện. Đa phần khách hàng thue nha bat đều yêu cầu thiết bị phải được lắp dựng trước và bàn giao sớm nhất có thể từ đơn vị cung cấp dịch vụ. Một số khách hàng thay vì thuê thiết bị sẵn sàng tìm đến các công ty san xuat nha batban nha bat để gia công và mua thiết bị vừa dùng cho việc tổ chức ban đầu vừa làm nơi che nắng mưa trú ngụ cho công nhân trong thời gian thi công dự án.Thông thường mức giá bán sẽ cao hơn mức gia thue nha bat nhưng khách hàng sau khi nhận bao gia nha bat có thể cân nhắc chọn lựa phương án tốt nhất cho mình.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội ẩm thực Việt Hàn 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vnexpress.net/du-lich/ngay-hoi-am-thuc-cho-khach-nau-mon-an-han-quoc-4006188.html

https://www.facebook.com/amthucVietnamHanQuoc/posts/1903660933089332