Lễ hội DNIFF 2019 tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 27-06-2019, 4:42 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ động thổ nhà xưởng 2 nhà máy Spindex thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ hội DNIFF 2019 tại Đà Nẵng

Hình ảnh các gian nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian khẩu độ lớn, nhà bạt hội chợ ... đã trở nên quen thuộc với các khách mời tham dự các chương trình lễ hội ngoài trời. Là một đối tác thường xuyên của các đơn vị chủ quản thực hiện các chương trình lễ hội. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đang là đối tác chính cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới... tổ chức nhiều chương trình hoạt động ngoài trời. Bên cạnh mức giá thuê nhà bạt ấn tượng, công ty còn thực hiện việc báo giá nhà bạt nhanh chóng, đầy đủ cho khách hàng nên cũng được đánh giá cao. Hiện nay công ty còn nhận sản xuất nhà bạtbán nhà bạt theo kích thước có sẵn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Nha bat - Lễ hội DNIFF 2019 tại Đà Nẵng

Nha bat - Lễ hội DNIFF 2019 tại Đà Nẵng

Trong thời gian tháng 6 đến tháng 7. 2019, Đà Nẵng đã là điểm đến được khách du lịch trong và ngoài nước nhắc đến thường xuyên bởi thời gian này, ở đây diễn ra lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019. Để tạo thêm nhiều sân chơi cho du khách cũng như để du khách hiểu hơn về văn hóa cũng như nền ẩm thực của Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, thành phố Đà Nẵng đã quyết định tổ chức lễ hội ẩm thực quốc tế Đà Nẵng 2019. Tối ngày 2.6, lễ khai mạc lễ hội đã được diễn ra tại khuôn viên bờ Đông cầu Rồng trên đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng với chủ đề Hương vị quê hương.

Nha bat - Lễ hội DNIFF 2019 tại Đà Nẵng

Nha bat - Lễ hội DNIFF 2019 tại Đà Nẵng

Tiến qua khu cổng chào của lễ hội ẩm thực, thực khách đã bị thu hút ngay bởi dãy nhà bạt được trang trí khá bắt mắt với những chiếc đèn lồng cùng nhiều hình ảnh món ăn hấp dẫn. Ngoài ra còn có nhiều nhà hàng ẩm thực trang trí những gian nhà bạt với những phong cách riêng với những hình ảnh đặc trưng cộng với những chiếc lò được xây dựng ngoài trời đem đến sự lý thú cho các thực khách....

Diễn ra từ ngày 2 – 6/6, DNIFF 2019 thu hút sự tham gia của 14 đầu bếp danh tiếng đến từ 13 quốc gia gồm: Đức, Mexico, Úc, Ấn Độ, Trung Quốc, Srilanka, Lebanon, Thụy Điển, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Malaysia và Singapore.

Bên cạnh các gian hàng ẩm thực quốc tế, tại DNIFF 2019 du khách còn được trải nghiệm những tinh hoa ẩm thực miền Trung tại khu gian hàng ẩm thực đặc trưng Việt Nam do các nhà hàng nổi tiếng tại Đà Nẵng và Hiệp hội đầu bếp Việt Nam thực hiện.

Nha bat - Lễ hội DNIFF 2019 tại Đà Nẵng

Nha bat - Lễ hội DNIFF 2019 tại Đà Nẵng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội DNIFF 2019 tại Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://infonet.vn/toi-nay-26-khai-mac-le-hoi-am-thuc-quoc-te-da-nang-2019-post301457.info