Top

Lễ hội du lịch Hà Nội năm 2022

Ngày đăng: 20-05-2022, 7:03 am

 Nhà bạt Lễ hội du lịch Hà Nội năm 2022

Nhà bạt Lễ hội du lịch Hà Nội năm 2022

Tối ngày 13/5/2022, UBND thành phố Hà Nội, trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại du lịch Hà Nội đã cùng tổ chức Lễ khai mạc sự kiện Lễ hội du lịch Hà Nội năm 2022 tại vườn hoa Lý Thái Tổ quận Hoàn Kiếm Hà Nội.

Để đáp ứng các không gian cho các doanh nghiệp, đơn vị tham gia chương trình, ban tổ chức đã bố trí từng khu vực cũng như tìm kiếm các đơn vị chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời như cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian nhằm có đủ đối tác thực hiện các hạng mục gian hàng cho lễ hội. Nhiều gian nhà bạt không gian với nhiều kích thước đa dạng khác nhau đã được lắp dựng và trang trí bắt mắt với mục đích thu hút khách tham quan đến với lễ hội. Không chỉ các hoạt động diễn ra bên trong các gian hàng nhà bạt mà các hoạt động diễn ra bên ngoài trong khuôn viên vườn hoa Lý Thái Tổ cũng vô cùng sôi động và nhiều màu sắc.

Lễ hội du lịch Hà Nội năm 2022 được tổ chức từ ngày 13/5 đến ngày 15/5 với quy mô khoảng 150 gian hàng của gần 100 doanh nghiệp tham gia. Các hoạt động được thực hiện như Giới thiệu các sản phẩm kích cầu du lịch, các khu điểm doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố Hà Nội và cả nước.

Lễ hội được chia làm 2 khu: Không gian kích cầu du lịch trực tiếp và trực tuyến. Theo đó, khu không gian trực tiếp đặt tại khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ và phố Đinh Tiên Hoàng giới thiệu một số điểm đến du lịch hấp dẫn của Hà Nội. Du khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm mang đậm dấu ấn Hà Nội như: Tour đêm “Giải mã Hoàng thành Thăng Long”, tour du lịch Bát Tràng, show diễn Tinh hoa Bắc Bộ của Khu du lịch Tuần Châu (Quốc Oai)… 

Nhà bạt Lễ hội du lịch Hà Nội năm 2022

Nhà bạt Lễ hội du lịch Hà Nội năm 2022

Các đơn vị cho thuê nhà bạt không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện mà còn có dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn dành cho khách hàng có nhu cầu tổ chức các sự kiện cần không gian nhỏ, chi phí thấp, thiết bị đơn giản không quá cầu kỳ. Phần nhiều các thiết kế nhà bạt không gian đều sử dụng cho các sự kiện yêu cầu sự trang trọng, sang trọng có sự tham gia của các đối tác, khách hàng hay quan khách VIP, quan trọng...hoặc đôi khi cần không gian thoải mái, thì đơn vị cho thuê thiết bị sẽ cung cấp nhà bạt sự kiện được trang bị như một phòng hội nghị ngoài trời. Điều hiển nhiên là mức giá thuê nhà bạt không gian dạng này sẽ cao hơn nhiều so với nhà bạt thông thường.Rất ít doanh nghiệp chọn báo giá nhà bạt theo dạng VIP như trên vì rất nhiều khách hàng thuê nhà bạt có yêu cầu rất khắt khe và riêng biệt cho dạng thiết bị kiểu này. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com đã từng tư vấn và hỗ trợ gia công sản xuất nhà bạt cũng như bán nhà bạt cho khách hàng tổ chức riêng các sự kiện như kể trên và sự chỉnh chu cũng như hoàn thiện về thiết kế cũng như kết cấu được yêu cầu rất khắc khao.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội du lịch Hà Nội năm 2022 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Du-lich/1031877/khai-mac-le-hoi-du-lich-ha-noi-2022

https://baodautu.vn/anh-tung-bung-le-hoi-du-lich-ha-noi-nam-2022-ha-noi---den-de-yeu-d165880.html