Lễ hội quốc tế BIS 2017

Ngày đăng: 22-11-2017, 7:06 am

Ngày 18/11/2017 tại trường quốc tế BIS Hà Nội, đường Hoa Lan, Vinhomes Riverside , Long Biên, Hà Nội,trường quốc tế Anh-BIS Hà Nội đã tổ chức Lễ hội quốc tế BIS 2017 lần thứ 6 với mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa đặc trưng của các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Nhà bạt-Lễ hội quốc tế BIS 2017

Nhà bạt-Lễ hội quốc tế BIS 2017

Năm 2017, ban giám hiệu nhà trường vẫn nhờ đến các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian lớn tại Hà Nội làm đơn vị cộng tác thực hiện chương trình.Trong khuôn viên rộng lớn của trường các gian nhà bạt được lần lượt được lắp dựng phục vụ cho từng hoạt động trong lễ hội. Lúc là nhà bạt không gian khẩu độ lớn cho các hoạt động văn hóa nghệ thuật, khi là các gian nhà bạt nhỏ hơn cho gian hàng ẩm thực vui chơi trong ngày hội.

Lễ hội năm 2017, khách mời sẽ được trải nhiệm các không gian, trang phục truyền thống ấn tượng và các nét văn hóa độc dáo đến từ các nước như Anh, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc. Các gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn hấp dẫn của các đầu bếp nhà hàng Olearys, Doki Doki Sushi Club, Kỷ Y, La Fleur Kitchen, Gelato Ice Cream, Little India...Các hoạt động vui chơi giải trí như tô tượng, câu cá, vẽ mặt, tranh cát cũng thu hút rất nhiều em thiếu nhi tham gia.

Nhà bạt-Lễ hội quốc tế BIS 2017

Nhà bạt-Lễ hội quốc tế BIS 2017

Ra đời từ những năm đầu của thế kỷ 21, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt động chủ yếu là sản xuất nhà bạtbán nhà bạt cho khách hàng có nhu cầu. Sau vài năm hoạt động nhận thấy tiềm năng của thị trường nhất là thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, công ty đã đầu tư nhân lực học hỏi dần nâng cao chất lượng trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện. Nhờ chủ động sản xuất gia công thiết bị nên gia thue nha bat của công ty luôn rẻ hơn các đối thủ khác, việc bao gia nha bat cũng như thiết bị cũng được nâng cao và mở rộng trên nhiều phương tiện. Ngày nay dễ dàng tìm thấy hình ảnh và thông tin về nhà bạt, nhà bạt không gian của Nghĩa Phát trên các phương tiện truyền thông.

Nhà bạt-Lễ hội quốc tế BIS 2017

Nhà bạt-Lễ hội quốc tế BIS 2017

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội quốc tế BIS 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hanoigrapevine.com/vi/2017/11/bis-hanoi-international-festival-2017/