Lễ hội trái cây ngon Khánh Sơn

Ngày đăng: 27-08-2019, 6:47 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Ngày hội Power You của Honda tại Vinh thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ hội trái cây ngon Khánh Sơn

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian , cho thuê nhà bạt sự kiện tại TPHCM là một trong số dịch vụ được khách hàng tìm kiếm nhiều trên trang mạng GOOGLE. Phần nhiều dịch vụ này được các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt cưới như Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com cung cấp cho thị trường. Kích thước các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều, nhà bạt cưới khá đa dạng nhằm đáp ứng mọi không gian che mát lớn nhỏ trong thành phố công nghiệp này. Do sự phát triển khá nhiều các doanh nghiệp cho thuê thiết bị ở các thành phố lớn nên khách hàng thuê nhà bạt thường có sự chọn lựa và cân nhắc giữa các mức giá thuê nhà bạt của các doanh nghiệp. Tuy nhiên theo kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, khách hàng nên tìm đến các đơn vị có cơ sở sản xuất nhà bạt để có dược mức giá bán nhà bạt và cho thuê thiết bị tốt nhất.
Nhà bạt - Lễ hội trái cây ngon Khánh Sơn
 
Nhà bạt - Lễ hội trái cây ngon Khánh Sơn

Trong 2 ngày 17 và 18.8 vừa qua, huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa đã đón tiếp hàng nghìn du khách về tham dự lễ hội trái cây ngon Khánh Sơn lần thứ nhất được tổ chức tại đây. Lễ hội lần này giới thiệu đến các du khách các loại trái cây đặc sản của Khánh Sơn như sầu riêng, loại quả đặc sản đang vào chính vụ. Bên cạnh đó, du khách cũng được thưởng thức một loại quả cũng nổi tiếng không kém của Khánh Sơn là măng cụt. Tuy nhiên, lễ hội trái cây ngon được tô chức trong thời điểm loại quả này đang vào giai đoạn cuối mùa nên khá nhiều du khách chưa được thưởng thức loại quả tươi ngon này.

Được tổ chức thời điểm này nhiều nơi đang diễn ra khô hạn nên khu vực tổ chức lễ hội khá nắng. Tuy nhiên, để tạo thuận lợi cho nhà vườn cũng như du khách, ban tổ chức đã trang bị một số dù che ngoài trời cỡ lớn để che mát cho du khách và lắp dựng một số nhà bạt để làm gian hàng trưng bày. Các gian nhà bạt này có mái bạt dày đã phần nào giúp không gian trở nên bớt nóng bức hơn.

Nhà bạt - Lễ hội trái cây ngon Khánh Sơn

Nhà bạt - Lễ hội trái cây ngon Khánh Sơn

Không chỉ được thưởng thức trái cây ngon, chính gốc, khách đến lễ hội còn có cơ hội tham dự lễ ăn mừng lúa mới của người Raglai, xem biểu diễn sử thi Raglai, biểu diễn đàn đá, hội thi già làng khéo tay, thi trưng bày trái cây nghệ thuật, ẩm thực Khánh Sơn… Tất cả tạo nên một lễ hội không quá phô trương, hoành tráng, nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với những người đến tham dự.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội trái cây ngon Khánh Sơn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/phong-su-anh/201908/ron-ra-le-hoi-trai-cay-ngon-khanh-son-8126127/