Lễ hội trái cây ngon,an toàn tỉnh Bến Tre 2017

Ngày đăng: 05-06-2017, 7:04 am

Tháng 6 là tháng khởi đầu cho mùa hè và cũng là tháng nở rộ trái cây tại miền Nam. Không ít những sự kiện được tổ chức nhằm giới thiệu các vùng miền trái cây, một trong những sự kiện diễn ra hàng năm là Lễ hội trái cây ngon, an toàn tỉnh Bến Tre. Năm 2017, lễ hội được tổ chức hoành tráng với nhiều hoạt động ngay không gian ngoài trời của Trung tâm văn hóa, thể thao huyện chợ Lách.

Nhà bạt-Lễ hội trái cây ngon,an toàn tỉnh Bến Tre 2017

Nhà bạt-Lễ hội trái cây ngon,an toàn tỉnh Bến Tre 2017

Là doanh nghiệp lớn cung cấp thiết bị nhà bạt,nhà bạt không gian tại TPHCM và các tỉnh thành miền Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hoạt dộng trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt lều, cho thuê dù che.....đã từng đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong các lễ hội, hội chợ triển lãm.Từ quá trình hoạt động lâu năm và nắm vững quy trình sản xuất nhà bạt nên chúng tôi luôn đưa ra mức gia cho thue nha batban nha bat thấp trên thị trường. Chúng tôi cũng quan tâm đến sự kiện lễ hội trái cây Bến Tre nói trên và đây là một số thông tin.

Nhà bạt-Lễ hội trái cây ngon,an toàn tỉnh Bến Tre 2017

Nhà bạt-Lễ hội trái cây ngon,an toàn tỉnh Bến Tre 2017

Tối ngày 27/5/2017 tại trung tâm văn hóa -thể thap huyện Chợ Lách tỉnh Bên Tre, UBND huyện đã tổ chức Lễ khai mạc Lễ hội cây-trái ngon, an toàn tỉnh Bến Tre lần thứ 16.

Để chuẩn bị cho bà con tham dự giới thiệu, bán hàng trong lễ hội, ban tổ chức đã thuê nhà bạt không gian với ba gian nhà bạt lớn. Bên trong các gian nhà bạt, bà con nông dân tham gia đã trưng bày , giới thiệu hàng trăm loại trái cây ngon đang thu hoạch và đạt chuẩn tiêu chuẩn về trái cây chất lượng.Các gian nhà bạt này ngoài việc được dùng để tổ chức Lễ khai mạc còn được tận dụng cho các hoạt động khác trong lễ hội như hội thi trái ngon, hội thi kiểng Bonsai, hoei65 thi sửa kiểng, Chương trình đá gà nghệ thuật....

Nhà bạt-Lễ hội trái cây ngon,an toàn tỉnh Bến Tre 2017

Nhà bạt-Lễ hội trái cây ngon,an toàn tỉnh Bến Tre 2017

Lễ hội cây, trái ngon Bến Tre 2017 được tổ chức từ ngày 27/5 đến ngày 31/5/2017.Lễ hội nhằm mục đích đẩy mạnh hoạt động tìm kiếm, mở rộng, phát triển thị trường tiêu thụ các loại trái cây đặc sản thế mạnh của tỉnh.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội trái cây ngon,an toàn tỉnh Bến Tre 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.bentre.gov.vn/Pages/TinTucSuKien.aspx?ID=21587&InitialTabId=Ribbon.Read

https://www.foody.vn/bai-viet/nghi-he-roi-di-nhanh-keo-lo-le-hoi-trai-cay-khung-o-ben-tre-nao-10396

http://nongnghiep.vn/ngat-ngay-voi-nhung-trai-cay-khung-o-le-hoi-cay-trai-ngon-ben-tre-post194807.html