Top

Lễ hội văn hóa ẩm thực Bỉ tại Hải Phòng

Ngày đăng: 28-10-2019, 3:43 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ trao tặng HCLD cho tập đoàn CN cao su VN thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ hội văn hóa ẩm thực Bỉ tại Hải Phòng

Tối ngày 25/10/2019,Lễ khai mạc lễ hội văn hóa ẩm thực Bỉ - B.Fest đã diễn ra tại cung văn hóa hữu nghị Việt Tiệp, thuộc tổ hợp Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng. Sự kiện diễn ra đến hết ngày 27/10/2019.

Nha bat - Lễ hội văn hóa ẩm thực Bỉ tại Hải Phòng

Nha bat - Lễ hội văn hóa ẩm thực Bỉ tại Hải Phòng

Chọn không gian tổ chức lễ hội ngoài trời nhưng ban tổ chức ngoài chuẩn bị các gian nhà bạt nhỏ cho các đơn vị tham gia còn có hẳn một gian nhà bạt sự kiện lớn che nắng mưa với đầy đủ bàn ghế cho các thực khách thưởng thức sau khi chọn món thành công.Để hoàn thành gian nhà bạt lớn này, đội ngũ thi công đã phải làm việc liên tục nhiều giờ đồng hồ và hoàn thiện nhiều hạng mục cần thiết bàn giao cho ban tổ chức.

Lễ hội giới thiệu cho người dân thành phố Hải PHòng về những nét văn hóa đặc trưng của người Bỉ, thông qua sự kết hợp hài hòa giữa bia, đồ ăn và âm nhạc. Chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của một số nghệ sĩ nổi tiếng như Phạm Thu Hà, Quang Dũng, Phúc Tiệp, Ngô Đức...

Nha bat - Lễ hội văn hóa ẩm thực Bỉ tại Hải Phòng

Nha bat - Lễ hội văn hóa ẩm thực Bỉ tại Hải Phòng

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi Làm cách nào để tiếp cận được khách hàng một cách nhanh nhất, cung cấp tiện lợi nhất giá thuê nhà bạt đến việc báo giá nhà bạt cho khách hàng, trong khi chi phí cũng như công sức để bỏ ra không nhiều. Câu trả lời chính là tiếp cận qua công nghệ thông tin hiện đại và truyền thống. Rất nhiều công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt ống tròn đã chọn internet làm nơi tiếp thị chính yếu, bên cạnh hoạt động báo giấy hoặc truyền hình. Mức chi phí cho việc tiếp cận một khách hàng thuê nhà bạt từ internet sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hình thức báo giấy hoặc truyền hình. Dù không trực tiếp cảm nhận dịch vụ nhưng thông qua trang web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com khách hàng có thể biết được các sự kiện mà công ty đã thực hiện. Xưởng sản xuất nhà bạt của công ty luôn rộng cửa chào đón khách hàng đến tham quan và mua bán nhà bạt cùng công ty. Mọi thiết bị được công ty cung cấp từ nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới, .... đều đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao. 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội văn hóa ẩm thực Bỉ tại Hải Phòng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://dulich.laodong.vn/su-kien-du-lich/le-hoi-van-hoa-am-thuc-bi-dien-ra-tai-hai-phong-762335.html

https://baotintuc.vn/van-hoa/khai-mac-le-hoi-van-hoa-va-am-thuc-bibfest-tai-hai-phong-20191025203752531.htm

https://nongnghiep.vn/khai-mac-le-hoi-van-hoa-am-thuc-bi-tai-hai-phong-post251876.html