Lễ Khai trương hãng vận tải hành khách Thiên Hà Limousine

Ngày đăng: 15-09-2017, 8:34 am

Sáng ngày 1/9/2017, tại thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh , công ty cổ phẩn vận tải ô tô Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ khai trương hãng vận tải hành khách Thiên hà Limousine với sự tham dự của đông đảo khách mời và ban điều hành, nhân viên của công ty.

Chọn một góc bên trong khuôn viên của hãng vận tải hành khách Thiên Hà, ban tổ chức đã nhờ một đơn vị cho thuê nhà bạt lắp dựng một gian nhà bạt không gian khẩu độ ngang khoảng 15m, kéo dài gồm 3 nhịp làm không gian tiếp đón và tổ chức các hoạt động của buổi lễ khai trương. Bên trong nhà bạt được trang trí la phông trắng loại hiện đại nhất , các cột trụ chống nhà bạt cũng được quấn ruy băng trắng đỏ đẹp mắt.Nghi thức cắt băng khai trương còn được bố trí thêm hệ thống pháo bông bên dưới sân khấu.

Nhà bạt-Khai trương hãng vận tải hành khách Thiên Hà Limousine

Nhà bạt-Lễ Khai trương hãng vận tải hành khách Thiên Hà Limousine

Cũng theo đà của sự phát triển trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, nhất là dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát gần như trở thành đơn vị số 1 trên thị trường cam đoan về chất lượng thiết bị dùng trong sự kiện đạt tính thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình công ty thi công hạng mục. Một phần nữa là nhà bạt Nghĩa Phátnhà bạt không gian Nghĩa Phát được khách hàng tổ chức sự kiện đón nhận bằng mức giá thuê nhà bạt rẻ cộng với việc báo giá nhà bạt bằng nhiều hình thức từ web đến mail đều nhanh chóng và chi tiết. Công ty đạt được thành tựu này nhờ luôn sẵn sàng nhận gia công các đơn hang bán nhà bạt và có đội ngũ nhân công luôn trong tư thế học hỏi trao dồi kinh nghiệm tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty.

Nhà bạt-Khai trương hãng vận tải hành khách Thiên Hà Limousine

Nhà bạt-Lễ Khai trương hãng vận tải hành khách Thiên Hà Limousine

Thiên Hà Limousine được xây dựng trên nền xe Trancomerco 42 chỗ có hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ Huynhdai. Xe được lắp đặt gồm 18 phòng đơn và 2 phòng đôi. Kích thước phòng tầng 1 là 175cmx90cm, tầng 2 là 185cmx90cm.Tổng mức đầu tư 10 xe là 60 tỷ dồng. Tuyến đường vận chuyển của công ty từ Hà Tĩnh đi Hà Nội và ngược lại.

Nhà bạt-Khai trương hãng vận tải hành khách Thiên Hà Limousine

Nhà bạt-Lễ Khai trương hãng vận tải hành khách Thiên Hà Limousine

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai trương hãng vận tải hành khách Thiên Hà Limousine đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/ha-tinh-khai-truong-dan-chuyen-co-mat-dat-tri-gia-60-ti-d223299.html

http://baohatinh.vn/thuong-mai-dich-vu/khai-truong-hang-van-tai-hanh-khach-5-sao-thien-ha-limousine/139675.htm