Lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi Anova Feed Hưng Yên

Ngày đăng: 03-01-2018, 2:23 am

Lễ khánh thành một dự án là một buổi lễ được tổ chức để công bố cho khách hàng cũng như các đối tác về việc hoàn thành một công trình, dự án. Đa phần các chủ đầu tư đều muốn buổi lễ được tổ chức hoành tráng trong các gian nhà bạt ngoài trời đặt ngay gần công trình hoặc dự án vừa hoàn thành để khách tham dự sau khi kết thúc buổi lễ dễ dàng vào tham quan công trình. Với gia thue nha bat ngày một rẻ nhờ sự ra đời của các công ty cho thuê nhà bạt nên việc tìm kiếm và chọn lựa của khách hàng với các đơn vị cho thue nha bat khong gian có chất lượng và uy tín cũng đơn giản hơn. Chưa kể đến nhờ sự phát triển của hệ thống thông tin truyền thông mà việc bao gia nha bat cũng trở nên nhanh chóng và thiết thực hơn. Thue nha bat gần như trở thành phương án của nhiều công ty xí nghiệp khi tổ chức sự kiện. Đứng đầu danh sách các đơn vị cho thuê thiết bị tại TPHCM, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát ngoài hoạt động cho thuê thiết bị , công ty còn đảm nhận vai trò của nhà san xuat nha batban nha bat với chất lượng đảm bảo từ khâu thiết kế cho đến khâu chọn vật liệu dùng cho thiết bị.

Nha bat - Lễ Khánh thành nhà máy Anova Feed Hưng Yên

Nha bat - Lễ Khánh thành nhà máy Anova Feed Hưng Yên

Nếu như vào dịp cuối năm 2016, Anova Feed khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Khu công nghiệp Dầu Giây, tỉnh Đồng Nai thì dịp cuối năm 2017, ngày 28.12, Anova Feed lại tiếp tục khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi tại Khu công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên. Đây là nhà máy thứ 3 của Anova Feed được xây dựng, đánh dấu sự phát triển của Anova Feed tại Việt Nam. Được biết, nhà máy này được Anova Feed khởi công vào ngày 28.10.2016 với vốn đầu tư vào khoảng 270 tỷ đồng.

Để thực hiện lễ khánh thành, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian để sử dụng và quyết định này của ban tổ chức là một quyết định rất chính xác khi một cơn mưa bất chợt đổ xuống vào thời điểm buổi lễ chuẩn bị tiến hành nhưng không gian bên trong nha bat thì hoàn toàn khô ráo. Do đó, ban tổ chức đã cùng đội ngũ tiếp tân dùng một số dù che mưa cỡ nhỏ để hỗ trợ đưa cho khách mời từ khu vực cổng chào vào đến bên trong nhà bạt.

Nha bat - Lễ Khánh thành nhà máy Anova Feed Hưng Yên

Nha bat - Lễ Khánh thành nhà máy Anova Feed Hưng Yên

Nhà máy được xây dựng trên diện tích hơn 3.0 ha, nâng tổng sản lượng toàn quốc lên 700,000 tấn/năm. Toàn bộ hệ thống máy móc và dây chuyền sản xuất khép kín nhà máy Anova Feed Hưng Yên được nhập khẩu từ Châu Âu. Hệ thống quản lý chất lượng sẽ được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001:2015, ISO 22.000:2005, HACCP và Global GAP giúp chất lượng sản phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà máy thức ăn chăn nuôi Anova Feed Hưng Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.anovafeed.vn/vn/news/detail/khanh-thanh-nha-may-thuc-an-chan-nuoi-anova-feed-tai-hung-yen-211.html

http://nongnghiep.vn/le-khanh-thanh-nha-may-thuc-an-chan-nuoi-anova-feed-hung-yen-post210256.html