Lễ khánh thành nhà thờ giáo xứ Kim Bảng

Ngày đăng: 12-10-2017, 8:28 am

Sáng ngày 1/10 năm 2017 tại thôn Kim Thanh, xã Kim Bình, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, đức hồng y Phero Nguyễn Văn Nhơn , tổng giảm mục tổng giáo phận Hà Nội đã chủ tế dâng thánh lễ tạ ơn cho Lễ khánh thành và cung hiến nhà thờ giáo xứ Kim Bảng.

Nhà thờ giáo xứ Kim Bảng được khởi công xây dựng vào năm 2013 trên diện tích 559m2, theo kiến trúc Gô-thích, hình thánh giá.

Nhà bạt-Lễ khánh thành nhà thờ giáo xứ Kim Bảng

Nhà bạt-Lễ khánh thành nhà thờ giáo xứ Kim Bảng

Để chuẩn bị cho việc đón tiếp đức hồng y của Hà Nội cùng đông đảo con dân Chúa từ khắp nơi đến chia vui cùng giáo xứ, ban hành giáo đã chuẩn bị ngoài không gian bên trong nhà thờ còn là một gian nhà bạt không gian dài và rộng làm nơi che nắng mưa cho giáo dân đến tham dự. Được biết đây là hạng mục được một doanh nghiệp cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian tại tỉnh Hà Nam trực tiếp lắp dựng. Gian nhà bạt được dựng dọc theo chiều dài nhà thờ Kim Bảng, dù chỉ đơn giản là khung và mái bạt xám nhưng cũng đủ đáp ứng nhu cầu che mát cho số giáo dân không đủ chỗ bên trong nhà thờ. Song song với gian nhà bạt một khung rạp sử dụng bạt che xanh cam cũng được dựng thêm bổ sung thêm không gian cho số giáo dân đến tham dự thánh lễ.

Nhà bạt-Lễ khánh thành nhà thờ giáo xứ Kim Bảng

Nhà bạt-Lễ khánh thành nhà thờ giáo xứ Kim Bảng

Trải dài suốt gần 10 năm cộng tác tham gia các sự kiện lớn nhỏ trên khắp tỉnh thành tại Việt Nam, nhất là tại TPHCM và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian khẩu độ lớn đã đem các thiết bị của mình từ nhà bạt không gian lớn đến nhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn phục vụ cho hàng trăm sự kiện từ hoành tráng nhất cho đến đơn giản nhất. Mỗi một chương trình sự kiện đều có dấu ấn riêng của Nghĩa Phát từ giá thuê nhà bạt rẻ đến bảng báo giá nhà bạt chi tiết đến từng hạng mục. Chúng tôi đảm bảo độ an toàn của thiết bị nhờ việc chủ động sản xuất nhà bạt để cho thuê và cho các đơn hàng ban nha bat của khách hàng.

Nhà bạt-Lễ khánh thành nhà thờ giáo xứ Kim Bảng

Nhà bạt-Lễ khánh thành nhà thờ giáo xứ Kim Bảng

Được biết cùng với việc khánh thành nhà thờ giáo xứ Kim Bảng còn là khánh thành tượng đài đức mẹ La Vang trong khuôn viên nhà thờ. Tượng có diện tích 120m2, 3 cây nấm, cây cao nhất 18,5m và cây thấp nhất là 15,5m: tượng Đức Mẹ đứng cao 3m.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nhà thờ giáo xứ Kim Bảng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.giaoxugiaohovietnam.com/HaNoi/01-Giao-Phan-HaNoi-KimBang.htm#Lễ Khánh thành và Cung hiến nhà thờ giáo xứ Kim Bảng