Lễ khởi công bệnh viện đa khoa Đức Lập

Ngày đăng: 21-08-2017, 9:41 am

Sáng ngày 20/8/2017 tại ấp Tân Hội, xã Đức Lập THượng, huyện Đức Hòa tỉnh Long An, Lễ khởi công xây dựng bệnh viện đa khoa Đức Lập đã được tổ chức.

Nhà bạt-Lễ khởi công bệnh viện đa khoa Đức Lập

Nhà bạt-Lễ khởi công bệnh viện đa khoa Đức Lập

Lễ khởi công được tiến hành ngay trong nhà bạt không gian lớn được ban tổ chức thuê từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt giống như nghiaphat.vn.Gian nhà bạt được chuẩn bị cho khoảng trên 100 người tham dự. Ngoài khung bạt mái trắng, hai bên nhà bạt còn được bố trí thêm tấm màng phủ để hạn chế nắng chiếu và trang trí.

Rất tiếc nghi thức khởi công lại phải tiến hành bên ngoài nhà bạt thay vì bên trong như một số sự kiện khác.

Nhà bạt cho lễ khởi công là một trong số những thiết bị được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sản xuất tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương. Với kích thước ngang khác nhau, các gian nha bat được khách hàng thuê nhà bạt sử dụng cho các hoạt động từ lễ khởi công, lễ động thổ, cho đến lễ khai trương, lễ khánh thành, ...Tùy thuộc kích thước theo yêu cầu mà giá thuê nhà bạt sẽ dao động khác nhau. Một số doanh nghiệp còn đưa ra bảng báo giá nhà bạt với từng hạng mục cũng như thiết bị cần dùng và gửi cho khách hàng.Không như các đơn vị chỉ chuyên phục vụ hoạt động cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nghĩa Phát còn bán nhà bạt và gia công nhà bạt theo yêu cầu khách hàng.

Nhà bạt-Lễ khởi công bệnh viện đa khoa Đức Lập

Nhà bạt-Lễ khởi công bệnh viện đa khoa Đức Lập

Bệnh viện đa khoa Đức Lập được xây dựng trên khuôn viên hơn 11.000m2, tổng kinh phí xây dựng công trình hơn 1.000 tỷ đồng.

Bệnh viện có quy mô 110 giường trong giai đoạn 1 và khi hoàn thiện sẽ mở rộng thêm 500 giường. Dự kiến công trình sẽ hoàn thàng vào cuối năm 2018.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công bệnh viện đa khoa Đức Lập đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.hcmcpv.org.vn/tin-tuc/khoi-cong-xay-dung-benh-vien-da-khoa-duc-lap-long-an-1491836506