Lễ khởi công Dự án đầu tư cải tạo nâng cấp quốc lộ 37

Ngày đăng: 13-10-2017, 7:34 am

Sáng ngày 12/10 năm 2017, tại xã Vinh Quang, huyện Vĩnh Bảo, tỉnh Hải Phòng, UBND thành phố Hải Phòng đã tổ chức Lễ khởi công Dự án đầu tư cải tạo nâng cấp quốc lộ 37, đoạn nối từ cầu Lạng Am đến cầu Nhân Mục thuộc huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng.

Đây là dự án được đầu tư lớn của tỉnh Hải Phòng nên mọi khâu từ đón tiếp khách đến các nghi thức hoạt động trong buổi lễ đều phải được chuẩn bị chu đáo, cẩn thận.Nhiều đơn vị cho thuê nhà bạt đã gửi thông tin đến với ban tổ chức, sau sự cân nhắc từ nhiều phía, ban tổ chức đã chọn một công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian uy tín làm đơn vị thi công các hạng mục nhà bạt cho sự kiện.

Nhà bạt-Khởi công dự án đầu tư cải tạo nâng cấp quốc lộ 37

Nhà bạt-Khởi công dự án đầu tư cải tạo nâng cấp quốc lộ 37

Gian nhà bạt được sử dụng trong sự kiện này là nhà bạt không gian khẩu độ ngang khá lớn. Bên trong nhà bạt được trang hoàng vô cùng sang trọng với bàn được trải khăn trắng sạch, ghế đều là ghế nệm loại dành cho khách VIP.Toàn bộ khuôn viên nhà bạt đều trải thảm đỏ. Sân khấu lắp bên trong nhà bạt được thiết kế lớn cũng trải thảm đỏ.

Dự án nâng cấ, cải tạo tuyến quốc lộ 37 với chiều dài tuyến 7.700m theo tiêu chuẩn đường cấp 3 đồng bằng.Tổng mức đầu tư của dự án gần 1.000 tỷ dồng. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành trong năm 2019.

Nhà bạt-Khởi công dự án đầu tư cải tạo nâng cấp quốc lộ 37

Nhà bạt-Khởi công dự án đầu tư cải tạo nâng cấp quốc lộ 37

Nhà bạt Nghĩa Phát, nhà bạt không gian Nghĩa Phát là các thiết bị được sản xuất chủ yếu tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương. Mỗi thiết bị xuất xưởng được công ty kiểm tra độ an toàn trước khi đến với khách hàng thuê nhà bạt. Đa phần khách hàng tìm đến vói dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát đều nhờ giá thuê nhà bạt rẻ, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Công ty còn có đội ngũ nhân viên đảm nhận việc phản hồi báo giá nhà bạt cho khách hàng nhanh. Nhờ chủ động trong việc sản xuất cùng đảm bảo chất lượng của thiết bị mà mỗi quý Nghĩa Phát ban nha bat với hàng ngàn mét vuông cho khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án đầu tư cải tạo nâng cấp quốc lộ 37 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thuonghieucongluan.com.vn/hai-phong-khoi-cong-du-an-dau-tu-cai-tao-nang-cap-quoc-lo-37-a42774.html

http://www.nguoiduatin.vn/hai-phong-gan-1-000-ty-dong-nang-cap-quoc-lo-37-a342248.html