Lễ Khởi công dự án R11-làng nhà mẫu GD2

Ngày đăng: 31-07-2017, 9:20 am

Nhà bạt, nhà bạt không gian dùng cho lễ khởi công là phương án nhiều đơn vị tổ chức, cơ sở khách hàng chọn cho sự kiện của mình như Lễ khởi công dự án R11-làng nhà mẫu GD2. Là một trong số ít doanh nghiệp có cơ sở san xuat nha bat lớn tại Bình Dương, công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện nghiaphat.vn, bên cạnh chothuenhabat.com đã đón đầu xu thế, trở thành doanh nghiệp đầu tiên có bảng gia thue nha bat thấp đồng thời trong vòng chưa tới 30 phút phản hồi nhanh bảng báo giá nhà bạt cho khách hàng.Không chỉ có tiếng trong giới cho thuê thiết bị, hoạt động ban nha bat cũng được cẩn thận đầu tư với nhiều máy móc trang thiết bị tại xưởng.

Nhà bạt-Khởi công dự án R11-làng nhà mẫu GD2

Nhà bạt-Lễ Khởi công dự án R11-làng nhà mẫu GD2

Sáng ngày 22/6 năm 2017 tại khuôn viên dự án Ecolakes-Mỹ Phước thuộc phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, công ty CP Setia Becamex đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng dự án khu R11-làng nhà mẫu GD2.

Sự kiện được tổ chức khá đơn giản trong nha bat khong gian kích thước nhỏ. Công ty đã thue nha bat từ các đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che ... có uy tín tại tỉnh Bình Dương.Tuy chỉ là một buổi lễ khởi công nhỏ nhưng các trang thiết bị cần thiết cho buổi lễ như sân khấu, bàn ghế , thảm trải hệ thống âm thanh và đèn điện đều được trang bị đầy đủ.

Nhà bạt-Khởi công dự án R11-làng nhà mẫu GD2

Nhà bạt-Lễ Khởi công dự án R11-làng nhà mẫu GD2

Lễ khởi công xây dựng dự án khu R11-làng nhà mẫu GD2 kết thúc thành công bằng việc nhiều hợp đồng giao dịch đã được ký kết , nhất là 9 căn biệt thự cho các khách hàng có thiện chí trở thành cư dân của dự án.

Nhà bạt-Khởi công dự án R11-làng nhà mẫu GD2

Nhà bạt-Lễ Khởi công dự án R11-làng nhà mẫu GD2

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án R11-làng nhà mẫu GD2 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.ecolakes.vn/news-june22-17.asp