Lễ khởi công san lấp mặt bằng dự án Nam Sài Gòn

Ngày đăng: 10-01-2018, 5:05 am

Không chỉ san xuat nha bat đáp ứng cho nhu cầu cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại TPHCM, công ty dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát còn dùng các thiết bị nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian lớn được sản xuất phục vụ cho hoạt động cho thue nha bat của công ty. Khi mà xu hướng thue nha bat trở nên phổ biến thì mức gia thue nha bat được công ty đưa ra gần như đã giúp công ty tiếp cận nhiều hơn với khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra công ty còn có đội ngũ tư vấn bao gia nha bat trực tiếp ngay trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa phương án thuê hay mua ban nha bat từ công ty.Dưới đây la một số thông tin về sự kiện Lễ khởi công san lấp mặt bằng dự án Nam Sài Gòn.

Nhà bạt - Lễ khởi công san lấp mặt bằng dự án Nam Sài Gòn

Nhà bạt - Lễ khởi công san lấp mặt bằng dự án Nam Sài Gòn

Để nâng cao hơn nữa quy mô đào tạo của nhà trường đồng thời tạo được cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập của sinh viên, sáng ngày 25.12, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM đã khởi công san lấp mặt bằng cho dự án xây dựng cơ sở của trường tại khu Nam Sài Gòn. Dự án xây dựng cơ sở này được trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM đầu tư mức vốn lên đến 1000 tỷ đồng với diện tích xây dựng 150.000m2.

Khu vực dự án được xây dựng có nhiều cây xanh với không gian mát mẻ và thoáng đãng. Tuy vậy, ban tổ chức vẫn quyết định thuê nhà bạt không gian để tổ chức buổi lễ này. Bởi lẽ, việc dùng nhà bạt để tổ chức nghi thức khởi công ngoài việc để tạo không gian sang trọng cho buổi lễ còn nhằm chứng tỏ sự tôn trọng của chủ đầu tư dành cho các đại biểu, khách mời đến với lễ khởi công.

Nhà bạt - Lễ khởi công san lấp mặt bằng dự án Nam Sài Gòn

Nhà bạt - Lễ khởi công san lấp mặt bằng dự án Nam Sài Gòn

Khu học xá hoàn thiện sẽ trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế chuyển giao công nghệ với quy mô bao gồm: Hệ thống phòng học, phòng mô phỏng Doanh nghiệp – Ngân hàng, Hệ thống Studio chuyên dụng, Thư viện, Hội trường đa năng với sức chứa lớn, Khu Thể thao ngoài trời,...Công trình được thiết kế tạo một không gian tiện nghi, thoải mái trong học tập, sinh hoạt cho sinh viên, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cho đội ngũ cán bộ - giảng viên.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công san lấp mặt bằng dự án Nam Sài Gòn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuoitre.vn/uef-khoi-cong-du-an-khu-hoc-xa-moi-tai-nam-sai-gon-20171226163354879.htm

https://www.uef.edu.vn/tin-uef/uef-khoi-cong-san-lap-mat-bang-du-an-tai-khu-nam-sai-gon-4068