Top

Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia không thuốc lá

Ngày đăng: 31-05-2019, 2:56 am

Nhà bạt sử dụng làm không gian cho lễ mit tinh ngoài trời là phương án được các khách hàng chọn lựa mỗi khi thời tiết không mấy thuận tiện. Tham gia thị trường cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện , cho thuê nhà bạt đám cưới... đã trên 10 năm, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cam kết về chất lượng của các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới mà công ty cung cấp....Trong suốt những năm tham gia công ty đã nhận thực hiện nhiều chương trình lễ mít tinh từ khách hàng thuê nhà bạt ở các tỉnh thành khu vực miền Nam Việt Nam. Ngay đến xưởng sản xuất nhà bạt của công ty cũng góp phần vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty là duy tu và bảo trì thiết bị bên cạnh việc gia công và bán nhà bạt theo yêu cầu của khách hàng.

Nha bat - Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia không thuốc lá

Nha bat - Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia không thuốc lá

Thuốc lá có rất nhiều tác hại lên sức khỏe của con người như tăng nguy cơ bị bệnh ung thư phổi, bệnh tim mạch, bệnh răng miệng... Trong thời gian qua, trên các phương tiện truyền thông cũng đã tuyên truyền và tăng cường nhận thức về các tác hại của thuốc lá đến sức khỏe của con người để người dân biết và từ đó giảm thiểu việc hút thuốc lá. Nhân kỷ niệm ngày thế giới không thuốc lá (31.5) và tuần lễ quốc gia không thuốc lá (25.5 đến 31.5), Bộ Y tế đã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng sự kiện này vào sáng ngày 26.5 tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, thành phố Hà Nội. Sự kiện đã có đông đảo đoàn viên thanh niên Hà Nội và nhiều người nổi tiếng tham gia.

Nha bat - Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia không thuốc lá

Nha bat - Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia không thuốc lá

Buổi lễ tổ chức tại một khu vực quảng trường khá rộng rãi vào một buổi sáng đầy nắng. Tại quảng trường, ban tổ chức chỉ chuẩn bị một gian nhà bạt không gian diện tích khá nhỏ để các đại biểu và những khách mời tham dự, trong khi đông đảo đoàn viên thanh niên lại không có thiết bị che nắng ngoài trời nào. Chính vì vậy, khi buổi lễ diễn ra thời gian khá dài, nắng nóng đã ảnh hưởng đến họ. Thiết nghĩ, ban tổ chức nên chuẩn bị thêm một số nhà bạt hoặc dù che ngoài trời để tạo sự mát mẻ cho mọi người sẽ tốt hơn nhiều.

Các chiến dịch truyền thông hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá nhằm tăng cường nhận thức về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe, vai trò quan trọng của lá phổi khỏe mạnh đối với sức khỏe con người, kêu gọi các nhà hoạch định chính sách ủng hộ các chính sách phòng chống tác hại thuốc lá hiệu quả để giảm nhu cầu sử dụng thuốc lá, tăng cường sự quan tâm và thu hút sự tham gia của các tổ chức, cá nhân trong hoạt động phòng chống tác hại của thuốc lá…

Nha bat - Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia không thuốc lá

Nha bat - Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia không thuốc lá

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia không thuốc lá đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.dangcongsan.vn/khoa-giao/ha-noi-mit-tinh-huong-ung-ngay-the-gioi-khong-thuoc-la-523730.html

https://thanhtra.com.vn/xa-hoi/y-te/mit-tinh-huong-ung-ngay-the-gioi-khong-khoi-thuoc_t114c9n149075

https://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Suc-khoe/936121/ha-noi-huong-ung-ngay-the-gioi-khong-thuoc-la