Lễ mở bán khu đô thị Nam Vĩnh Hải

Ngày đăng: 26-06-2017, 10:01 am

Giá thuê nhà bạt không gian ngày một rẻ mà không gian tổ chức bằng nhà bạt không gian lại sang trọng và tinh tế hơn nhiều đã khiến cho các chủ đầu tư khi tổ chức những sự kiện lớn có khuôn viên rộng không ngần ngại chọn thuê nhà bạt loại này làm không gian tổ chức . Lễ mở bán dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Hải cũng là một trường hợp chọn dùng nhà bạt không gian. Là một đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện , công ty Nghĩa Phát với công việc nhận san xuat nha bat mỗi tháng cùng với việc ký kết các hợp đồng cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che...thông qua bảng bao gia nha bat.

Vào một buổi sáng đẹp trời ngày 10/6/2017, công ty cổ phần vật tư nông sản đã tổ chức lễ mở bán dự án khu đô thị Nam Vĩnh Hải thuộc phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, với sự tham dự của khá đông các đồng chí lãnh đạo thuộc tỉnh và trung ương.

Nhà bạt-Lễ mở bán khu đô thị Nam Vĩnh Hải

Nhà bạt-Lễ mở bán khu đô thị Nam Vĩnh Hải

Gian nhà bạt không gian khẩu độ lớn là lựa chọn của chủ đầu tư khi chọn không gian cho khách mời tham dự sự kiện.Thiết bị này được lắp đặt chắc chắn ngay trên khuôn viên dự án. Dù lắp dựng trên mặt phẳng rộng nhưng do nền đất khá yếu nên, đơn vị cho thuê nhà bạt phải gia cố thêm bằng nhiều dây cột cố định bằng cột đóng. Nhà bạt được sử dụng bên trong khá đơn giản, sử dụng tông trắng xanh là chủ yếu và có trang bị đầy đu các thiết bị cần thiết cho một buổi lễ mở bán dự án.

Không gian buổi lễ gần như vỡ òa khi chứng kiến lễ ký kết hợp đồng giữa công ty cổ phần vật tư nông sản và ngân hàng Vietcombank Khánh Hòa .

Nhà bạt-Lễ mở bán khu đô thị Nam Vĩnh Hải

Nhà bạt-Lễ mở bán khu đô thị Nam Vĩnh Hải

Dự án khu đô thị Nam Vĩnh Hải có diện tích gần 33ha với 767 căn liền kề, 40 căn biệt thự và các tòa nhà chung cư. Phần không gian đất còn lại được phủ xanh và xây dựng các tiện ích công cộng như khu công viên, hồ điều hòa.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ mở bán khu đô thị Nam Vĩnh Hải đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.facebook.com/datnenkhudothinamvinhhai/photos/pcb.649680345229027/649680321895696/?type=3&theater

http://www.baokhanhhoa.com.vn/xa-hoi/moitruong-dothi/201706/mo-ban-du-an-khu-do-thi-nam-vinh-hai-8043929/