Top

Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 tại Phú Yên

Ngày đăng: 01-03-2021, 8:33 am

Nhà bạt Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 tại Phú Yên

Nhà bạt Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 tại Phú Yên 

Ngày 20/2/2021, thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 tại thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên. Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng chương trình trồng mới một tỷ cây xanh theo sáng kiến của thủ tướng chính phủ.

Chương trình diễn ra trong khoảng thời gian cả nước đang bị dịch covid-19 hoành hành, hạn chế tụ tập đông người và tránh tổ chức các chương trình sự kiện tập trung nhiều người. Tuy nhiên do đã có sự chuẩn bị từ trước cùng với tầm quan trọng của chương trình nên ban tổ chức vẫn quyết định chọn một doanh nghiệp chuyên cho thuê nhà bạt không gian có uy tín và chuyên nghiệp tại Phú Yên làm đơn vị thực hiện chương trình. Gian nhà bạt được bố trí để tiến hành các hoạt động phù hợp với tình hình dịch bệnh và đảm bảo có sự tham dự của khách mời. Chọn lựa thuê nhà bạt tổ chức chương trình trong thời điểm này cũng là một quyết sách đúng đắn của ban tổ chức trước tầm quan trọng của sự kiện

Trong giai đoạn 2016-2020, Phú Yên đã tích cực triển khai trồng rừng tập trung được hơn 32 nghìn ha, bình quân gần 6.500 ha rừng/năm; tỷ lệ che phủ rừng tăng từ 36,4% vào năm 2015 lên 45,09% vào năm 2020.

Năm 2021, thực hiện sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về việc trồng mới 1 tỷ cây xanh và Chỉ thị số 45/CT-TTg ngày 31-12-2020 của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Phú Yên xây dựng, triển khai Đề án trồng mới 15 triệu cây xanh giai đoạn 2021 - 2025, đồng thời khuyến khích các hộ gia đình tự trồng cây xanh, chăm sóc, bảo vệ cây xanh góp phần xanh hóa môi trường sống.

Tại buổi lễ, Thủ tướng đã tặng một số cây xanh (cây bàng vuông) cho tỉnh Phú Yên; chứng kiến lãnh đạo tỉnh Phú Yên nhận sự hỗ trợ từ một số doanh nghiệp cho chương trình trồng 1 tỷ cây xanh trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền hơn 5 tỷ đồng, trong đó Tập đoàn Vietjet hỗ trợ 1 tỷ đồng, Công ty Bảo Châu Phú Yên hỗ trợ 2 triệu cây giống…

Nhà bạt Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 tại Phú Yên

Nhà bạt Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 tại Phú Yên 

Với trên một ngàn sự kiện lớn nhỏ thực hiện từ hơn 10 năm vừa qua, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho hàng đầu tại khu vực TPHCM, và các tỉnh thành miền Nam.Công ty đã từng lắp dựng nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat dam cuoi, nha bat ong tron ...cho các sự kiện VIP, sự kiện hàng đầu tại Sài Gòn Việt Nam.Thue nha bat Nghia Phat đã trở thành phương án được chọn lựa hàng đầu của khách hàng. Công ty còn là đơn vị có xưởng san xuat nha bat lớn tại tỉnh Bình Dương, mỗi tháng công ty xuất ban nha bat lên đến hàng trăm mét vuông với đủ loại và kích thước đa dạng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 tại Phú Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://nhandan.com.vn/tin-tuc-su-kien/thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-du-tet-trong-cay-va-lam-viec-tai-phu-yen-635982/

https://phapluatxahoi.vn/thu-tuong-truyen-thong-diep-ve-chuong-trinh-1-ty-cay-xanh-228636.html


Bài viết liên quan