Lễ ra mắt mạng xã hội Dạy và Học

Ngày đăng: 29-11-2019, 6:58 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành đình Gẩu thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ ra mắt mạng xã hội Dạy và Học

Sẵn sàng bỏ ra một chi phí lớn để đầu tư không gian tổ chức các sự kiện quan trọng ngoài trời là lựa chọn của không ít khách hàng khi chọn dùng dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien,cho thue nha bat hoi cho của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát. Kể từ khi ký kết hợp đồng thue nha bat đến lúc thi công lắp dựng nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat hoi cho, công ty đều xem xét và hoàn thành kỹ lượng từng khâu. Ngay cả đến các thiết bị trước khi nhập kho cũng được bảo quản và kiểm kê số lượng để tránh thất thoát và mất mát trong quá trình sử dụng thiết bị. Nhờ chủ động trong khâu gia công san xuat nha bat nên mức gia thue nha bat mà công ty đưa ra thị trường cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó với chất lượng dịch vụ được hoàn thiện cho mỗi lần thực hiện chương trình nên chúng tôi nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com vẫn liên tục nhận được các yêu cầu bao gia nha bat gửi về mỗi ngày. Một số khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ còn đồng ý ký kết hợp đồng ban nha bat cùng chúng tôi, xưởng san xuat nha bat lại trở nên bận rộn và hối hả.

Nhà bạt - Lễ ra mắt mạng xã hội Dạy và Học

Nhà bạt - Lễ ra mắt mạng xã hội Dạy và Học

Một mạng xã hội đầu tiên do người Việt phát triển chuyên về lĩnh vực giáo dục vừa được ra mắt tại Văn Miếu Quốc Tử Giám vào ngày 20.10.2019, đó là mạng xã hội có tên Dạy và Học - dayhoc.net.vn. Mạng xã hội Dạy và Học ra đời với mong muốn tạo nên một trang mạng giúp cung cấp cho cộng đồng các tri thức cũng như tạo điều kiện cho việc thúc đẩy sự học tập. Được biết, mạng xã hội Dạy và Học xác định người dùng là chủ sở hữu, vừa là người tham gia và cũng là người tạo nên luật chơi của mạng xã hội này.

Buổi lễ ra mắt được tổ chức trong một gian nhà bạt được lắp dựng lâm thời trong khuôn viên của Văn Miếu Quốc Tử Giám. Tham dự buổi lễ ra mắt ngoài các đơn vị truyền thông trong nước còn có khá đông các phóng viên là người nước ngoài. Khi các đại diện mấm nút khởi động trang mạng xã hội này, rất nhiều ánh đèn flash đã sáng lên bên trong gian nhà bạt.

Nhà bạt - Lễ ra mắt mạng xã hội Dạy và Học

Nhà bạt - Lễ ra mắt mạng xã hội Dạy và Học

Thông qua nền tảng số mà MXH dayhoc.net.vn áp dụng, rất nhiều tri thức có giá trị được chia sẻ, đặc biệt trong đó các tri thức truyền thống, các sản phẩm có giá trị văn hóa Việt Nam ần được gìn giữ, bảo tồn, lan tỏa như: dạy tiếng Việt cho con em Kiều bào, dạy và bảo tồn tiếng nói, chữ dân tộc cho thế hệ trẻ em ngày nay, khám phá giá trị văn hóa của 54 dân tộc anh em....

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ ra mắt mạng xã hội Dạy và Học đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://youtube.com/watch?v=0wyMVQROn3w

https://thuonghieucongluan.com.vn/ra-mat-mang-xa-hoi-dayhoc-net-vn-a83760.html