Đà Nẵng thông xe kỹ thuật công trình giao thông phục vụ APEC

Ngày đăng: 06-11-2017, 2:56 am

Đa phần các sự kiện tổ chức ngoài trời như sự kiện Lễ thông xe kỹ thuật công trình nút giao Điện Biên Phủ-Nguyễn Tri Phương đều được tổ chức đơn giản trong các gian nhà bạt lớn nhỏ được lắp dựng ngay trên khuôn viên công trình. Sự tiện dụng của nha bat, nhà bạt không gian là dễ lắp ráp và tháo dỡ đã giúp cho các công ty cho thue nha bat phục vụ hàng trăm đến hàng ngàn sự kiện mỗi năm tùy thuộc vào quy mô của từng công ty. Đến với lĩnh vực tổ chức sự kiện từ hơn 10 năm qua, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát cũng đã từng gặp không ít khó khăn trong việc định hình gia thue nha bat đến việc bao gia nha bat thế nào cho phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng. Nhưng nhờ chủ động trong việc san xuat nha bat mà các thiết bị được sản xuất và xuất ban nha bat cho khách hàng đều đạt chuẩn về chất lượng và giá thành của thiết bị. Khách hàng vô cùng yên tâm khi chọn thuê nhà bạt từ công ty.

Nhà bạt-Lễ thông xe kỹ thuật công trình giao thông phục vụ APEC

Nhà bạt-Lễ thông xe kỹ thuật công trình giao thông phục vụ APEC

Để chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 diễn ra từ ngày 6.11 đến 11.11, trong thời gian vừa qua, thành phố Đà Nẵng đã có nhiều hoạt động trong việc chỉnh trang đô thị, cải thiện hạ tầng cơ sở và giao thông đô thị. Một trong những công trình đã được xây dựng để cải thiện tình trạng giao thông gần ngay khu vực diễn ra sự kiện quan trọng này là xây dựng hầm chui nút giao Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương. Được khởi công xây dựng vào ngày 29.12.2016, đến cuối tháng 10.2017, công trình đã hoàn thành và sáng ngày 1.11, lễ thông xe kỹ thuật công trình nút giao Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương đã được thực hiện để kịp thời phục vụ cho sự kiện mang tính ngoại giao, kinh tế quan trọng của thành phố.

Tuy là thực hiện lễ thông xe nhưng để đảm bảo cho việc lưu thông qua lại không bị ảnh hưởng, ban tổ chức đã chọn thue nha bat khong gian cỡ nhỏ để bố trí nghi thức. Sau khi đại diện lãnh đạo thành phố, đơn vị thi công...phát biểu đúc kết các thành công và thiếu sót trong quá trình thi công dự án, đại diện lãnh đạo thành phố đã trao thưởng cho các công nhân trong đội thi công số tiền 200 triệu đồng. Sau đó, các đại biểu đã rời khỏi nhà bạt để tiến hành cắt băng khánh thành, các phượng tiện giao thông được chính thức lưu thông.

Nhà bạt-Lễ thông xe kỹ thuật công trình giao thông phục vụ APEC

Nhà bạt-Lễ thông xe kỹ thuật công trình giao thông phục vụ APEC

Công trình xây dựng nút giao thông Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương thuộc dự án Phát triển bền vững thành phố Đà Nẵng (sử dụng nguồn vốn vay của Ngân hàng Thế giới). Tổng mức đầu tư là 118,3 tỷ đồng.

Đây là một công trình có kiến trúc hiện đại, hầm chui có dạng 2 nhánh độc lập được nhập lại trước khu vực Công viên 29/3.

Kết cấu hầm bao gồm 4 đốt hầm kín, 9 đốt hầm hở, mỗi đốt dài 20m bằng bê tông cốt thép. Tường chắn đường dẫn hai đầu hầm dạng chữ L. Lan can tay vịn bố trí cho phần hầm hở và tường chắn đầu hầm.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ thông xe kỹ thuật công trình giao thông phục vụ APEC tại Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://bacgiangtv.vn/tin-tuc/240/54748/ham-chui-phuc-vu-apec-ve-dich-cong-nhan-duoc-thuong-nong-200-trieu