Top

Lễ trao giải thưởng của BIDV cho khách hàng Hà Tĩnh

Ngày đăng: 09-06-2022, 2:36 am

Nhà bạt Lễ trao giải thưởng của BIDV cho khách hàng Hà Tĩnh

Nhà bạt Lễ trao giải thưởng của BIDV cho khách hàng Hà Tĩnh 

Sáng ngày 26/4/2022, tại phường Bắc Hà thành phố Hà Tĩnh, ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tĩnh phối hợp với Ngân hàng BIDV chi nhánh Nam Hà Tĩnh tổ chức Lễ trao giải thưởng chương trình Tiết kiệm dự thưởng Chào xuân Nhâm Dần 2022.

Ngay trước ngân hàng BIDV chi nhánh Nam Hà Tĩnh một gian nhà bạt khung không gian đã được lắp dựng làm không gian che nắng mưa và tổ chức lễ trao giải thưởng. Diện tích nhà bạt được thuê phù hợp cho khoảng dưới 50 khách mời tham dự. Các phần thưởng của chương trình như xe ô tô, quạt máy, .... cùng các giải thưởng khác cũng được đặt ngay bên trong phía đầu nhà bạt. Nhà bạt được trang trí thêm trần la phông và quấn ruy băng trụ cột màu trắng. Để tạo thuận lợi cho khách mời chương trình được tổ chức đơn giản trong thời gian ngắn.

Chương trình trao giải tổ chức sau hơn 3 tháng triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng “Chào xuân Nhâm Dần 2022” đã thu hút hàng ngàn khách hàng tại Hà Tĩnh tham gia. Giải thưởng xe ô tô Hyundai Accent trị giá 475 triệu đồng được trao co khách hàng TRần Hậu Dũng có mã số dự thưởng TET04866, trú tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh. Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Chào Xuân Nhâm Dần 2022” với cơ cấu 321 giải thưởng, tổng trị giá 593,6 triệu đồng.

Nhà bạt Lễ trao giải thưởng của BIDV cho khách hàng Hà Tĩnh

Nhà bạt Lễ trao giải thưởng của BIDV cho khách hàng Hà Tĩnh 

Nha bat khong gian hay nha bat su kien rất dễ tìm thấy ở các thành phố lớn, nhất là các sự kiện có tầm quốc gia hay quy mô lớn , nhưng ở các vùng xa, điều kiện vật chất còn thiếu thốn thì hoạt động thue nha bat từ các đơn vị cho thue nha bat tổ chức sự kiện chỉ xảy ra khi đơn vị tổ chức có điều kiện tài chính lớn hoặc sự kiện được tổ chức dài ngày. Đã từng cộng tác và cho thue nha bat khong gian tổ chức các chương trình lớn của Honda Việt Nam trải dài xuyên suốt nhiều tỉnh thành, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã phải phân bổ nhân công cũng như thời gian thi công các gian nha bat, nha bat leu hợp lý cho chuỗi các sự kiện này. Nhất là việc bao gia nha bat kể cả mức gia thue nha bat cho mỗi chặng đường phải hợp lý thì mới nhận được sự đồng thuận từ khách hàng. Chưa kể đến xưởng san xuat nha bat của công ty nhiều lúc luôn trong tình trạng quá tải khi phải gia công để kịp hoàn thành các thiết bị chuẩn bị đủ cho các đơn hàng này, vừa kịp bàn giao cho các hợp đồng ban nha bat mà đơn vị đã ký cùng khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baohatinh.vn/kinh-te/bidv-trao-o-to-hyundai-accent-cho-khach-hang-ha-tinh-trung-thuong/230716.htm 

0913 59 49 79