Top

Nhà bạt mừng lễ kỷ niệm 35 năm thành lập cùng Coma25

Ngày đăng: 07-02-2015, 11:16 am

Công ty cổ phần xây lắp và thương mại Coma25 là công ty thuộc tổng công ty Coma. Coma25 có tiền thân là Xí nghiệp Cung ứng vật tư vận tải thuộc Liên Hiệp các Xí Nghiệp Cơ khí xây dựng được thành lập vào tháng 2 năm 1980.

Sau 35 năm hình thành và phát triển thành một trong những doanh nghiệp có lợi nhuận, doanh thu, phúc lọi và hoàn thành nhiệm vụ thuộc tốp đầu của công ty Coma, ngày 4/2 năm 2015 vừa qua tại thành phố Hà Nội, công ty Coma25 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập công ty .

Trải qua chặng đường 35 năm đầy gian khổ, cùng sự đóng góp của các vị lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động ở nhiều thời kỳ, nên sự kiện kỷ niệm 35 năm ngày thành lập mang nhiều ý nghĩa.

Để buổi lễ thể hiện niềm tin vào sự phát triển cũng như gắn bó lâu dài của nhiều thành phần trong công ty, công ty đã mời một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín trong nghành đứng ra đảm nhận toàn bộ các khâu trong buổi lễ.

Nhà bạt mừng lễ kỷ niệm 35 năm thành lập cùng Coma25

Nhà bạt mừng lễ kỷ niệm 35 năm thành lập cùng Coma25

Được sự ủy thác và tin tưởng từ phía công ty Coma25, công ty tổ chức sự kiện đã chọn nhà bạt không gian từ dịch vụ cho thuê nhà bạt của mình làm không gian chính cho buổi lễ. Với không gian rộng lớn , sử dụng bạt che xung quanh nhà bạt, ngôi nhà bạt không gian dành cho sự kiện lần này được thiết kế như một gian phòng hội nghị ngoài trời không gò bó nhưng lại vô cùng thoáng mát và thoải mái.

Phần khác, bên trong nhà bạt, phía sân khấu còn được điểm tô thêm các vòng hoa, lẳng hoa nhiều màu sắc, cành đào, cành mai khoe sắc càng làm cho không gian buổi lễ trở nên sinh động, tươi mới.

Nhà bạt mừng lễ kỷ niệm 35 năm thành lập cùng Coma25

Nhà bạt mừng lễ kỷ niệm 35 năm thành lập cùng Coma25

Dưới mái nhà bạt, buổi lễ càng trở nên xúc động hơn khi ban lãnh đạo công ty đã tiến hành tặng hoa tri ân lãnh đạo công ty qua các thời kỳ cũng như các cán bộ, công nhân viên người lao động đã có nhiều đóng góp cho công ty.

Được biết đến dự lễ kỷ niệm của công ty còn có thứ trưởng thường trực Bộ xây dựng, lãnh đạo tổng cục cảnh sát, lãnh đạo ngân hàng nhà nước thành phố Hà Nội, lãnh đạo công ty Coma, lãnh đạo công ty sông Đà cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên, người lao động Coma25 qua các thời kỳ.


Bài viết liên quan