Top

Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Hà Nội

Ngày đăng: 19-12-2018, 6:29 am

Bên cạnh các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn thì các thiết bị khác hỗ trợ cho hoạt động tạo không gian hay che nắng mưa cũng được các công ty chuyên cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com cung cấp. Phần nhiều để đảm bảo chất lượng dịch vụ khách hàng có thể tìm hiểu mức giá thuê nhà bạt từ các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian tại địa phương mình tổ chức hay có thể yêu cầu báo giá nhà bạt từ các doanh nghiệp lớn có thương hiệu và tên tuổi trong ngành. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như giảm chi phí cho hoạt động đầu tư công ty chủ động mở xưởng sản xuất nhà bạt ngay từ ban đầu vừa phục vụ hoạt động kinh doanh của công ty, vừa bán nhà bạt cho khách hàng có yêu cầu.

Nhà bạt - Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Hà Nội

Nhà bạt - Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Hà Nội

Đúng theo kế hoạch đã thông báo, phát huy sự thành công của những lễ hội bia của những năm trước cũng như sự thành công trong ngày hội bia được tổ chức tại 2 tỉnh Bắc Giang và Thái Nguyên vào tháng 8.2018, ngày 15.12 vừa qua, công ty Bia Hà Nội Habeco đã khai mạc ngày hội bia Hà Nội năm 2018 tại sân vận động Quần Ngựa, thành phố Hà Nội. Trong ngày hội bia này, dự kiến có hàng ngàn người đến tham gia.

Một sân chơi sôi động đã được chuẩn bị tại sân vận động Quần Ngựa với hàng ;loạt dù che ngoài trời rộng lớn được ban tổ chức giăng xung quanh gian nhà bạt được trang bị những dàn đèn khủng để làm sân khấu. Tại khu nhà bạt này, các ca sĩ nổi tiếng đã trình diễn hàng loạt các bài hit, các bài nhạc sôi động để khuấy đảo không khí của ngày hội. Đặc biệt, trong thời gian diễn ra ngày hội cũng là thời điểm đội tuyển bóng đá Việt Nam đá trận chung kết giải AFF Cup 2018 nên không khí của ngày hội càng trở nên náo nhiệt hơn rất nhiều.

Nhà bạt - Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Hà Nội

Nhà bạt - Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Hà Nội

Đây là sự kiện diễn ra thường niên, nhằm tri ân khách hàng được Habeco tổ chức đến nay đã hơn 10 năm, được đông đảo khách hàng trên khắp các tỉnh thành đam mê bia Hà Nội ủng hộ. Tại đây, các du khách được thưởng thức miễn phí sản phẩm Bia hơi và các sản bia lon cùng với thực đơn hấp dẫn, đa dạng, đậm đà bản sắc dân tộc, du khách được thả mình vào không gian ngày hội với hương vị bia thơm nồng kết hợp cùng những món ăn đặc trưng Hà Nội.

Nhà bạt - Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Hà Nội

Nhà bạt - Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Bia Hà Nội 2018 tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://enternews.vn/hon-van-nguoi-tham-gia-ngay-hoi-bia-ha-noi-2018-141936.html

https://www.facebook.com/ngayhoibiahanoi/photos/a.503593446456729/1217305825085484/?type=3&theater