Top

Ngày hội công nhân phiên chợ nghĩa tình Bắc Ninh

Ngày đăng: 21-01-2020, 7:34 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Hội chợ hàng hóa nông sản Tết Canh Tý năm 2020 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội công nhân phiên chợ nghĩa tình Bắc Ninh

Nếu như ở các thành phố lớn việc tìm kiếm các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ tổ chức sự kiện rất dễ dàng thì ở các tỉnh thành xa, công tác này khó khả thi và gặp nhiều khó khăn. Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát là một trong số các công ty kinh doanh trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhưng lại thường xuyên nhận bán nhà bạtsản xuất nhà bạt cho thuê ở các tỉnh thành xa TPHCM như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng....Do chủ động trong khâu sản xuất gia công nên đơn giá thuê nhà bạt của công ty vô cùng cạnh tranh, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp văn phòng của công ty để nhận báo giá nhà bạt hoặc gọi điện thoại hay thông tin qua địa chỉ mail để nhận báo giá tốt nhất cho sự kiện của mình. Chúng tôi cam đoan mọi thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới.... được cung cấp đều đáp ứng chuẩn chất lương của ngành. 

Nhà bạt - Ngày hội công nhân phiên chợ nghĩa tình Bắc Ninh

Nhà bạt - Ngày hội công nhân phiên chợ nghĩa tình Bắc Ninh

Để chăm lo cho đời sống cũng như tạo một sân chơi cho những người công nhân lao động trên địa bàn tỉnh, liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức chương trình Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình năm 2019. Ngày 27.12.2019, lễ khai mạc chương trình đã được tổ chức tại khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Trong chương trình, ngoài phiên chợ với 60 gian hàng bán các sản phẩm với giá ưu đãi, ban tổ chức còn bố trí nhiều hoạt động bổ ích khác như khám sức khỏe miễn phí, hội thi gói bánh chưng, tư vấn pháp luật... ngoài ra còn có một gala chương trình ca nhạc với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Khu vực trung tâm đã đươc dựng một gian nhà bạt để làm sân khấu cho đêm gala. Bên cạnh đó, gian hàng bên trong hội chợ cũng được ban tổ chức dùng các gian nhà bạt để bố trí. Tại đây, các doanh nghiệp đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm, thực phẩm.... thường dùng trong ngày Tết với giá ưu đãi để người lao động lựa chọn.

Nhà bạt - Ngày hội công nhân phiên chợ nghĩa tình Bắc Ninh

Nhà bạt - Ngày hội công nhân phiên chợ nghĩa tình Bắc Ninh

Đây là chương trình thứ 6 được tổ chức trong chuỗi chương trình diễn ra tại các khu công nghiệp, khu chế xuất có đông CNLĐ trên cả nước dưới sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Trong chương trình, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã trao 7.000 vé tàu xe cho CNLĐ về quê đón tết cùng hàng nghìn suất quà cho đoàn viên, CNLĐ tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn nhiều phần quà giá trị, hấp dẫn khác với giá trị hơn 4 tỷ đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội công nhân phiên chợ nghĩa tình Bắc Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://bacninhtv.vn/tin-tuc-n5718/gala-dac-biet-ngay-hoi-cong-nhan-nam-2019.html

https://ldld.bacninh.gov.vn/news/-/details/4612258/-tet-sum-vay-mung-xuan-on-ang-ngay-hoi-cong-nhan-phien-cho-nghia-tinh-chuong-trinh-tri-an-oi-voi-nguoi-lao-ong-