Top

Ngày hội hiến máu Giọt hồng yêu thương 2019 Sơn La

Ngày đăng: 09-08-2019, 6:44 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu Honda 2019 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội hiến máu Giọt hồng yêu thương 2019 Sơn La

Hưởng ứng theo chương trình Hành trình đỏ-Kết nối dòng máu Việt năm 2019, Chương trình Hành trình đỏ Ngày hội hiến máu Giọt hồng yêu thương năm 2019 đã được tổ chức vào ngày 16/7/2019 do ban chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh Sơn La cùng phối hợp thực hiện với Viện huyết học Truyền máu trung ương.

Nhà bạt - Ngày hội hiến máu Giọt hồng yêu thương 2019 Sơn La

Nhà bạt - Ngày hội hiến máu Giọt hồng yêu thương 2019 Sơn La

Ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt khẩu độ nhỏ kết hợp cùng các không gian khác để các hoạt động hiến máu được diễn ra tốt đẹp. Cùng với tiêu chí này, sự kiện này đã chọn thuê nhà bạt ống tròn với nhiều gian kết hợp thành một dãy làm nơi tiếp nhận hồ sơ, khám sàng lọc, kiểm tra sức khỏe trước khi chính thức thực hiện việc lấy máu theo như quy trình.Chính bởi là khâu đầu tiên của quy trình nên nhà bạt rất đông đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức viên chức và người lao động đến tham gia.

Ngày hội hiến máu Giọt hồng yêu thương năm 2019 lần này đã có gần 1.000 người tham gia hiến máu. Số lượng máu tiếp nhận hơn 506 đơn vị, vượt hơn kế hoạch mà đơn vị tổ chức đã dề ra. Đây là lần thứ 4 tỉnh Sơn La tham gia Chương trình Hành trình đỏ kể từ năm 2013 đến nay.

Nhà bạt - Ngày hội hiến máu Giọt hồng yêu thương 2019 Sơn La

Nhà bạt - Ngày hội hiến máu Giọt hồng yêu thương 2019 Sơn La

Nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện từ nhiều năm nay đã trở thành một thiết bị tạo không gian hữu dụng mỗi khi tổ chức các sự kiện ngoài trời. Từ nơi che nắng mưa cho khách mời tham dự đến không gian cho các buổi lễ khánh thành, khởi công, lễ hội.... kích thước các gian nhà bạt lều, nhà bạt ống tròn đến các nhà bạt đám cưới được các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn tăng sự đa dạng, nhắm đáp ứng nhiều yêu cầu và không gian lắp dựng khác nhau của sự kiện. Thuê nhà bạt sự kiện giờ đây cũng trỏ nên dễ dàng hơn khi mà bảng yêu cầu báo giá nhà bạt được gửi đến tận nơi đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ hay cho thuê nhà bạt đám cưới... và chờ nhận đơn giá thuê nhà bạt chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra không như trước đây khách hàng khó có thể tiếp cận các  xưởng sản xuất nhà bạt do nhiều yếu tố thì giờ đây khách hàng có thể đến trực tiếp giao dịch mua bán nhà bạt từ nhà cung cấp. 

Nhà bạt - Ngày hội hiến máu Giọt hồng yêu thương 2019 Sơn La

Nhà bạt - Ngày hội hiến máu Giọt hồng yêu thương 2019 Sơn La

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội hiến máu Giọt hồng yêu thương 2019 Sơn La đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.baosonla.org.vn/vi/bai-viet/ngay-hoi-hien-mau-giot-hong-yeu-thuong-24300

https://hanhtrinhdo.vn/tin-hoat-dong/cap-nhat-chuyen-dong-hanh-trinh-do-2019/p20i1539.html