Top

Ngày hội Lân Huế năm 2019

Ngày đăng: 14-10-2019, 8:55 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công Làng công nhân cao su  thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội Lân Huế năm 2019

Tối ngày 7/9/2019, tại Nghinh Lương Đình, thành phố Huế,tỉnh Thừa Thiên Huế, SỞ Du lịch tỉnh đã tổ chức Ngày hội Lân Huế năm 2019.Chương trình là sự tiếp nối thành công của năm 2018.

Nhà bạt - Ngày hội Lân Huế năm 2019

Nhà bạt - Ngày hội Lân Huế năm 2019

Không như năm 2018, ban tổ chức sự dụng nhà bạt không gian lớn làm sân khấu chính diễn ra chương trình. Năm 2019, các nhà bạt vẫn được thuê nhưng sử dụng cho các hoạt động khác của chương trình chứ không được sử dụng như sân khấu chính. Khán giả nhờ đó cũng được thưởng thức những màn trình diễn ấn tượng bất ngờ đến từ các đội tham gia ngày hội lân này.

Ngày hội lân Huế năm 2019 quy tụ hơn 60 đội lân sư đến từ 3 miền Việt Nam, đồng thời cũng có sự góp mặt của các đội lân sư rồng đến từ Malaysia, Singapore, Thái Lan. Ngày hội không chỉ là hoạt động văn hóa thể thao duy trì và phát triển bộ môn nghệ thuật độc đáo này mà còn là món quà mà sở du lịch dành tặng cho người dân và du khách ghé thăm thành phố Huế.Ngày hội diễn ra trong 2 ngày 7 và 8/9 với 2 nội dung chính là Mai hoa thung và Nhất Địa Bửu.

Nhà bạt - Ngày hội Lân Huế năm 2019

Nhà bạt - Ngày hội Lân Huế năm 2019

Kinh nghiệm thực tế suốt hơn 10 năm tham gia cho thuê nhà bạt không gian tổ chức tại hơn 40 tỉnh thành kéo dài từ nam ra Bắc của công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát đã giúp ích rất nhiều cho việc cung cấp thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn,nhà bạt sự kiện trên thị trường. Ngay cả việc sản xuất nhà bạt, công ty cũng tính toán và dựa vào kinh nghiệm thực tế đã tích lũy được từ nhiều show lắp và cho thuê thiết bị.Chính vì vậy mà các đơn hàng bán nhà bạt của công ty đều đáp ứng mọi yêu cầu về kiểm định chất lượng dịch vụ và độ an toàn khi sử dụng thiết bị. Khi khách hàng có nhu cầu cần thuê nhà bạt tổ chức sự kiện ngoài trời, chớ ngại ngần chi chỉ cần gửi yêu cầu báo giá nhà bạt về địa chỉ mail sukien@nghiaphat.vn hoặc liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty, hoặc khách hàng có thể hỏi giá thuê nhà bạt trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Lân Huế năm 2019 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thuongtruong.com.vn/tin-tuc/trong-nuoc/soi-noi-cac-tiet-muc-bieu-dien-tai-ngay-hoi-lan-hue-nam-2019-17627.html#.XabP8-Yzbct