Ngày hội việc làm của trường Đại học Công nghiệp TPHCM

Ngày đăng: 03-10-2017, 7:26 am

Sự phát triển nhanh chóng của hệ thống công nghệ thông tin, và truyền thông nên khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ mình cần từ đơn giản nhất đến cao cấp nhất. Nếu như trước đây, rất khó tìm kiếm những công ty cho thuê nhà bạt, nhà lều, chính vì thế mà chi phí nhất là chi phí thue nha bat, không hề rẻ, nếu khách hàng chọn dùng loại nhà bạt không gian khẩu độ lớn thì giá thuê nhà bạt không gian cũng cao hơn so với chọn dùng các thiết bị khác. Nhưng ngày nay, nhờ sự mở rộng các thiết kế nhà bạt giá rẻ hơn,cộng với việc có hẳn một cơ sở san xuat nha bat ngay tại công ty nên công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn bao gia nha bat thấp hơn khá nhiều so với các đối thủ chung lĩnh vực. Mặt khác lĩnh vực cho thuê nhà bạt , nhất là cho thuê nhà bạt không gian đang là xu hướng thịnh hành tại các thành phố lớn nên Nghĩa Phát cũng đã bán nhà bạt loại này cho khá nhiều khách hàng có nhu cầu mở công ty kinh doanh thiết bị. Chúng tôi cũng thường xuyên ghi lại một số sự kiện có dùng nha bat, nha bat khong gian như Ngày hội tuyển dụng, việc làm 2017 của trường Đại học Công Nghiệp TPHCM.

Nhà bạt-Ngày hội việc làm của trường Đại học Công nghiệp TPHCM

Nhà bạt-Ngày hội việc làm của trường Đại học Công nghiệp TPHCM

Là một trường đại học có “gần 90% sinh viên có việc làm sau một năm tốt nghiệp”, trường Đại học Công nghiệp TP.HCM là một trong những trường đại học mà các bạn học sinh thường chọn lựa khi điền vào thông tin tuyển sinh đại học hàng năm. Để có được một kết quả như thế, ngoài việc đầu tư vào đào tạo, còn phải kể đến sự quan tâm của ban giám hiệu, hội sinh viên trường khi luôn tạo cơ hội và là cầu nối cho các bạn sinh viên tiếp xúc với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 25.9, trường Đại học Công nghiệp TPHCM đã tổ chức “Ngày hội tuyển dụng , việc làm 2017” tại sân vận động Quân khu 7 với sự hỗ trợ của Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM.

Nhà bạt-Ngày hội việc làm của trường Đại học Công nghiệp TPHCM

Nhà bạt-Ngày hội việc làm của trường Đại học Công nghiệp TPHCM

Với hơn 5000 vị trí cần tuyển dụng của 60 doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực tham gia “Ngày hội tuyển dụng , việc làm 2017”, ban tổ chức đã chọn thuê rất nhiều nhà bạt không gian và cho lắp dựng trải dài ngay từ khu vực cổng ra vào. Với hơn 10000 lượt sinh viên đến với ngày hội tuyển dụng việc làm 2017 nên không khó để nhận thấy tại các gian nhà bạt, các nhân viên tư vấn, tuyển dụng của các doanh nghiệp đã có một ngày làm việc khá bận rộn từ khi sự kiện khai mạc cho đến khi kết thúc.

Thông qua các hoạt động trong khuôn khổ “Ngày hội tuyển dụng việc làm 2017”, sinh viên không chỉ có thể ứng tuyển vào vị trí yêu thích một cách dễ dàng, nhanh chóng, mà còn có thể trải nghiệm “không khí” của một buổi phỏng vấn tuyển dụng thật sự và nhận được những phản hồi cụ thể từ chính nhà tuyển dụng. Đây sẽ là cơ hội học hỏi và tích lũy những kinh nghiệm ứng tuyển cần thiết để các bạn tự tin, bản lĩnh hơn khi ứng tuyển chính thức…..

Nhà bạt-Ngày hội việc làm của trường Đại học Công nghiệp TPHCM

Nhà bạt-Ngày hội việc làm của trường Đại học Công nghiệp TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm của trường Đại học Công nghiệp TPHCMđều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://iuhers.com/careers/ngay-hoi-tuyen-dung-lon-nhat-tu-truoc-toi-nay-cua-iuh.html