Ngày hội việc làm phụ nữ lần thứ 9 tại TPHCM

Ngày đăng: 15-06-2017, 6:37 am

Nếu như nhà bạt nổi bật trong sự kiện lễ khai trương, lễ khởi công, lễ khánh thành tại khắp các quận huyện tại TPHCM thì không lạ gì khi nha bat lại tiếp tục đồng hành trong nhiều sự kiện ngoài trời khác như Ngày hội việc làm phụ nữ lần thứ 9 vừa diễn ra tại Hội liên hiệp phụ nữ TPHCM. Là một đơn vị có xưởng sản xuất nhà bạt lớn tại Bình Dương cung cấp đủ các loại nhà bạt, nhà bạt không gian với bảng giá thuê nhà bạtbán nhà bạt rẻ, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã trở thành một trong những daonh nghiệp báo giá nhà bạt chất lượng nhất tại TPHCM và các tỉnh thành phía Nam. Dưới đây là một số thông tin về sự kiện Ngày hội việc làm phụ nữ lần thứ 9 tại TPHCM.

Nhà bạt-Ngày hội việc làm phụ nữ lần thứ 9 tại TPHCM

Nhà bạt-Ngày hội việc làm phụ nữ lần thứ 9 tại TPHCM

Với các đối tượng tìm kiếm việc làm hiện nay, chị em phụ nữ thường khó tìm việc hơn so với nam giới. Chính vì vậy, hội liên hiệp phụ nữ TPHCM cũng thường tổ chức các ngày hội việc làm để giúp chị em tiếp cận với doanh nghiệp được dễ dàng và thuận lợi hơn. Và một trong những ngày hội việc làm như thế đã được HLHPN TPHCM tổ chức trong thời gian từ ngày 6.6 đến ngày 10.6 tại công viên Phú Lâm. Đây là lần thứ 9 ngày hội việc làm phụ nữ được tổ chức.

Nhà bạt-Ngày hội việc làm phụ nữ lần thứ 9 tại TPHCM

Nhà bạt-Ngày hội việc làm phụ nữ lần thứ 9 tại TPHCM

Trong thời gian diễn ra ngày hội việc làm, ban tổ chức cũng thực hiện chương trình Kết nối doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm hàng Việt nên ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt  từ các công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại TPHCM để vừa dùng làm gian hàng giới thiệu doanh nghiệp với người lao động cũng như làm gian hàng để giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng. Theo sự quan sát của chúng tôi, trong những ngày diễn ra sự kiện, các gian nhà bạt của doanh nghiệp luôn có khá đông các chị em liên hệ tìm việc và cũng có khá nhiều chị em nhận được lời mời cộng tác theo như mong muốn.

Nhà bạt-Ngày hội việc làm phụ nữ lần thứ 9 tại TPHCM

Nhà bạt-Ngày hội việc làm phụ nữ lần thứ 9 tại TPHCM

Ngày hội có trên 65 đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham gia với gần 6.950 vị trí tuyển dụng, tập trung các ngành nghề: Nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng, tư vấn tài chính, tạp vụ, giúp việc nhàchăm sóc sức khỏe, thu ngân, kế toán, cửa hàng phó, kinh doanh online, … hướng đến công việc dành cho nữ sinh viên vừa ra trường, công việc bán thời gian cho sinh viên, cho các chị trung niên ở cả khu vực nội thành và ngoại thành.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm phụ nữ lần thứ 9 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://phunuvietnam.vn/thoi-cuoc/ngay-hoi-viec-lam-phu-nu-mo-ra-co-hoi-nghe-nghiep-cho-chi-em-post28378.html