Ngày hội việc làm Trường Đại học Cần Thơ đợt 1 năm 2017

Ngày đăng: 15-06-2017, 6:41 am

Bên cạnh việc đồng hành cùng doanh nghiệp trong các phiên chợ, hội chợ bán hàng mà công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn cho thuê nhà bạt tổ chức những gian hàng tư vấn giới thiệu việc làm hoặc hướng nghiệp tại một số trường ở TPHCM. Từ bảng bao gia nha batgia thue nha bat thấp, nhiều trường đã trở thành khách hàng thường xuyên của công ty, một số trường còn chọn thuê nhà bạt không gian hoặc nhờ tư vấn để ban nha bat cho trường sử dụng cho những mục đích lâu dài. Tự hào là số ít doanh nghiệp làm chủ quy trình san xuat nha bat , Nghĩa Phát luôn làm hài lòng khách hàng bằng các dịch vụ với chất lượng tốt mà giá thành lại thấp hơn so với các đơn vị khác cùng lĩnh vực. Sau đây là một số thông tin về sự kiện Ngày hội việc làm trường Đại học Cần Thơ đợt 1 năm 2017.

Nha bat-Ngày hội việc làm Trường Đại học Cần Thơ năm 2017

Nha bat-Ngày hội việc làm trường Đại học Cần Thơ đợt 1 năm 2017 

Gần như là đã trở thành truyền thống của trường khi hàng năm, trường Đại học Cần Thơ luôn phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức thành 2 đợt Ngày hội việc làm để giới thiệu việc làm cho các sinh viên đang học tại trường cũng như chuẩn bị tốt nghiệp. Và đợt 1 năm 2017 đã được trường Đại học Cần Thơ tổ chức vào ngày 16.4 trong khuôn viên của trường với sự tham gia của các doanh nghiệp ngành công nghệ thông tin và các doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác.

Nha bat-Ngày hội việc làm Trường Đại học Cần Thơ năm 2017

Nha bat-Ngày hội việc làm trường Đại học Cần Thơ đợt 1 năm 2017 

Cũng như các lần tổ chức trước đó, trường Đại học Cần Thơ đã liên hệ với doanh nghiệp cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che ngoài trời, dù che nắng mưa...., đã đồng hành cùng nhà trường trong nhiều năm qua để yêu cầu doanh nghiệp này cung cấp nha batdù che ngoài trời cho ngày hội. Doanh nghiệp này sẽ phụ trách cung cấp và lắp dựng nhà bạt cho các doanh nghiệp làm gian hàng và các doanh nghiệp này sẽ phụ trách trang trí gian hàng theo ý tưởng riêng.

Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã vận động trao 19 suất học bổng cho sinh viên xuất sắc ngành công nghệ thông tin và 03 suất học bổng hỗ trợ sinh viên khó khăn khối ngành chăn nuôi, thủy sản.

Nha bat-Ngày hội việc làm Trường Đại học Cần Thơ năm 2017

Nha bat-Ngày hội việc làm trường Đại học Cần Thơ đợt 1 năm 2017 

Ngày hội việc làm kết thúc thành công với sự tham gia của nhiều công ty, doanh nghiệp và đông đảo sinh viên, góp phần tạo cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người lao động, qua đó làm tăng cơ hội việc làm cho sinh viên.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm trường Đại học Cần Thơ đợt 1 năm 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.ctu.edu.vn/news_det.php?mn=4&id=1754