Top

Ngày Thơ Việt Nam 2019 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Ngày đăng: 13-03-2019, 6:49 am

Nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, nha bat leu... là hình ảnh các thiết bị tao không gian rất dễ tìm thấy ở các chương trình sự kiện ngoài trời. Phần lớn các thiết bị này được các đơn vị chuyên cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien cung cấp cho các đơn vị chủ quán tổ chức. Tùy theo yêu cầu về quy mô, hạng mục sử dụng, thời gian dùng mà đơn gia thue nha bat sẽ có sự khác nhau, tuy nhiên gần như mức giá này hiện nay đã đạt đến mức bảo hòa và gần như hầu hết khá giống nhau giữa các doanh nghiệp. Để đủ sức cạnh tranh cùng thị trường, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã mở rộng xưởng san xuat nha bat, nâng cao tay nghề thợ, tăng chất lượng dịch vụ để thu hút sự chú ý và chọn lựa từ khách hàng có nhu cầu thue nha bat su kien. Công ty cũng mở thêm dịch vụ ban nha bat để đáp ứng cho một số đối tượng khách hàng. 

Nha bat - Ngày Thơ Việt Nam 2019 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Nha bat - Ngày Thơ Việt Nam 2019 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Cùng các tỉnh thành trong cả nước, ngày thơ Việt Nam, được tổ chức vào dịp Tết Nguyên Tiêu – Rằm tháng Giêng cũng được thành phố Hà Nội tổ chức thật tưng bừng. Sáng ngày 17.2, ngày thơ Việt Nam đã được khai mạc tại khu Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Hàng ngàn người yêu thơ đã có mặt từ rất sớm để tham dự lễ khai mạc và các hoạt động diễn ra trong ngày thơ Việt Nam 2019.

Bước vào phía trong gian nhà bạt được lắp dựng trong sân khu Văn Miếu, khách tham gia đã tỏ ra hứng thú với phong cách trang trí đầy nhẹ nhàng và đầy chất thơ. Những quả bóng bay cùng với những câu thơ được kết thành chùm được các thiếu nữ cầm sẵn trong tay. Bên ngoài nhà bạt là những chiếc đèn lồng màu đỏ cùng những dải lụa đỏ được giăng ngay sân khấu và bên cạnh khu vực hồ trong Văn Miếu…. Hình ảnh này đã tạo được một ấn tượng tốt đối với những người có mặt trong ngày thơ hôm nay.

Nha bat - Ngày Thơ Việt Nam 2019 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Nha bat - Ngày Thơ Việt Nam 2019 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám

Ngày Thơ Việt Nam năm nay không chỉ hạn hẹp ở lĩnh vực thơ ca mà còn hướng đến mở rộng biên độ cả văn xuôi, nghiên cứu, dịch thuật, đặc biệt là mục tiêu giới thiệu quảng bá, đưa văn học Việt Nam ra thế giới.

Ðặc biệt, đêm nay sẽ diễn ra "Dạ hội thơ quốc tế" tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, đây là điểm nhấn quan trọng, giúp các nghệ sĩ quốc tế cảm nhận không khí truyền thống, văn hóa đậm đà bản sắc Việt thông qua thơ ca.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày Thơ Việt Nam 2019 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodongthudo.vn/gan-200-khach-tho-quoc-te-doi-mua-den-ngay-tho-viet-nam-lan-thu-17-87271.html