Nhà bạt nối nhịp cầu Yên Hoành tại Thanh Hóa

Ngày đăng: 26-03-2015, 6:58 pm

Chọn thuê nhà bạt để tổ chức các sự kiện lớn đang dần trở thành mốt trong xu thế tổ chức sự kiện ngày nay. Các sự kiện dù lớn hay nhỏ, ban tổ chức luôn dành sự ưu ái đặc biệt cho nhà bạt không gian bởi tính sang trọng và thoáng mát của loại hình thiết bị này.

Cũng theo xu hướng này mà đầu tháng 2 năm 2015 vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khánh thành cầu Yên Hoành bắc qua sông Mã, nối hai huyện Yên Dịnh và Vĩnh Lộc cũng thuộc tỉnh Thanh Hóa trong không gian nhà bạt.

Nhà bạt nối nhịp cầu Yên Hoành tại Thanh Hóa

Trên khuôn viên dẫn vào cầu, đơn vị được ban tổ chức chọn lựa cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, bạt che… đã cho lắp dựng một nhà bạt không gian khổ lớn với bốn nhịp kéo dài. Bên trong nhà bạt được bố trí đầy đủ từ sân khấu, bàn đại biểu, thảm trải, ghế nệm bọc nơ….sao cho khách mời được hưởng cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Sau khi phát biểu và có đôi lời về công trình , các vị đại diện đã cùng nhau tiến ra đầu cầu Yên Hoành và cắt băng khánh thành cầu trong sự reo hò của người dân hai huyện.

Nhà bạt nối nhịp cầu Yên Hoành tại Thanh Hóa

Theo thông tin từ chủ đầu tư công trình cho biết, cầu Yên Hoành có tổng mức đầu tư trên 311 tỷ đồng, với chiều dài cầu là 395 mét, nối tuyến quốc lộ 45 với quốc lộ 217.