Phát động chiến dịch phòng chống tay chân miệng tại Hà Nội

Ngày đăng: 16-10-2017, 6:57 am

Nhà bạt, nhà bạt không gian đang là các thiết bị tạo không gian gây sức nóng trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Với khả năng sử dụng rất tốt trong điều kiện thời tiết mưa bão, nhất là việc bảo quản hàng hóa, các đơn vị cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt không gian kích thước lớn đang trở thành doanh nghiệp được các cơ sở, đơn vị cần thuê thiết bị tổ chức sự kiện tìm kiếm nhiều trong thời điểm này. Nghĩa Phát là doanh nghiệp nằm trong danh sách các công ty có khả năng vừa sản xuất nhà bạt vừa cho thuê thiết bị với giá bán nhà bạt cụ thể, giá thuê nhà bạt rẻ.Một số công ty còn đưa ra bảng báo giá nhà bạt thấp nhằm thu hút lượng khách hàng tìm đến với công ty, nhưng do không làm chủ quy trình sản xuất thiết bị nên việc cộng dồn các chi phí cũng khiến việc thuê nhà bạt tốn không ít ngân sách chi tiêu của khách hàng. Dưới đây là thông tin về sự kiện Lễ phát động chiến dịch phòng chống bệnh dịch tay chân miệng tại Hà Nội được tổ chức trong nhà bạt, nhà bạt không gian lớn.

Nhà bạt-Phát động chiến dịch phòng chống tay chân miệng tại Hà Nội

Nhà bạt-Phát động chiến dịch phòng chống tay chân miệng tại Hà Nội

Bệnh tay chân miệng là một bệnh lây qua đường tiêu hóa, dễ gây biến chứng. Đối tượng thường hay mắc bệnh này là trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo và thường lây lan mạnh do môi trường tập thể. Chính vì vậy, việc tuyên truyền và phòng chống bệnh tay chân miệng là việc rất cần thiết đặc biệt trong thời điểm bệnh này đang có nguy cơ bùng phát trên diện rộng như hiện nay và thành phố Hà Nội là một trong những địa phương có số ca mắc bệnh khá cao. Do vậy, sáng ngày 6.10, Sở Y tế Hà Nội đã tổ chức lễ phát động chiến dịch vệ sinh môi trường, khử khuẩn chủ động phòng, chống bệnh tay chân miệng tại Trường Mầm non xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất để đẩy mạnh việc đưa thông tin đến với các gia đình đặc biệt là các bà mẹ.

Đề cập đến tình hình diễn biến của bệnh tay chân miệng, những người có mặt trong gian nha bat khong gian nơi lễ phát động diễn ra tỏ ra khá e ngại do tình hình gia tăng ca bệnh tại các trường mầm non, mẫu giáo trong khoảng 10 ngày gần đây. Tại buổi lễ phát động, ngoài việc tuyên truyền thông tin cho người lớn, các bậc phụ huynh, ban tổ chức cũng yêu cầu các giáo viên cũng chú trọng đến việc hướng dẫn học sinh giữ gìn vệ sinh cá nhân. Sau lễ phát động, các giáo viên trường Mầm non xã Hương Ngải đã hướng dẫn các em học sinh tự rửa tay bằng xà phòng tại khu vực được bố trí bên cạnh gian nha bat này.

Nhà bạt-Phát động chiến dịch phòng chống tay chân miệng tại Hà Nội

Nhà bạt-Phát động chiến dịch phòng chống tay chân miệng tại Hà Nội

Được biết, biểu hiện sớm nhất của bệnh là mệt mỏi, sốt nhẹ (38 - 38,5 độ C), có trường hợp sốt cao hơn, đau họng, sổ mũi tương tự như viêm hô hấp trên. Đôi khi trẻ có nôn mửa, rất mệt, quấy khóc. Các biểu hiện này diễn ra chỉ trong vài ba ngày rồi chuyển sang giai đoạn toàn phát. Đầu tiên là sự xuất hiện các mụn nước ở niêm mạc miệng, thường là ở mặt trong má, lợi, mặt bên của lưỡi.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Phát động chiến dịch phòng chống tay chân miệng tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thachthat.hanoi.gov.vn/van-hoa-xa-hoi/-/news/SVzLSt4jNFBs/1/610648.html