Phiên chợ đồ xưa Đà thành 2017

Ngày đăng: 05-09-2017, 8:31 am

Nhà bạt Nghĩa Phát, nhà bạt không gian Nghĩa Phát từ nhiều năm nay được xem là #1 trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Nhờ ngay từ ban đầu công ty đã chú trọng đến việc tạo uy tín về chất lượng dịch vụ đến thiết bị cung cấp, chưa nói đến đội ngũ sản xuất nhà bạt cũng như thi công các hạng mục cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian đều được đào tạo và có tay nghề cao trong lĩnh vực.Nghĩa Phát cũng tự hào là đơn vị có giá thuê nhà bạt cũng như bảng báo giá nhà bạt cạnh tranh nhất trên thị trường tổ chức sự kiện bằng các thiết bị cho thuê. Không những vậy, công ty còn nhận ký kết các hợp đồng gia công và bán nhà bạt cho khách hàng có nhu cầu. Phiên chợ đồ xưa Đà Thành 2017 cũng là một sự kiện có sử dụng nhà bạt.Sau đây là một số thông tin:

Nhà bạt-Phiên chợ đồ xưa Đà thành 2017

Nhà bạt-Phiên chợ đồ xưa Đà thành 2017

Trong dịp lễ 2.9 vừa qua, nhiều địa điểm du lịch cũng như bãi biển tại Đà Nẵng đã đầy ắp khách du lịch, không chỉ người dân địa phương mà còn khá đông khách du lịch trong nước và quốc tế. Bên cạnh phần lớn người dân lựa chọn du lịch để trải qua kỳ nghỉ lễ này thì còn một phần lớn người dân đã lựa chọn thời điểm này để trải nghiệm quá khứ thông qua những món đồ cũ cũng như “săn” những món đồ mình yêu thích qua phiên chợ đồ xưa Đà thành 2017. Phiên chợ này đã được tổ chức tại khuôn viên của Bảo tàng Đà Nẵng. Đây là lần thứ 8 phiên chợ đồ xưa Đà thành được tổ chức.

Nhà bạt-Phiên chợ đồ xưa Đà thành 2017

Nhà bạt-Phiên chợ đồ xưa Đà thành 2017

Tại những phiên chợ hay hội chợ thì không thể vắng mặt những thiết bị che mát như dù che ngoài trời hay nhà bạt. Và trong phiên chợ lần này, ban tổ chức đã chọn nhà bạt ống tròn để làm thiết bị che nắng cho những sản phẩm đồ cổ mà những người sư tầm đem đến phiên chợ. Cũng nhờ vậy mà các sản phẩm này không bị ảnh hưởng nhiều bởi nhiệt độ khá nóng trong thời gian này.

Nhà bạt-Phiên chợ đồ xưa Đà thành 2017

Nhà bạt-Phiên chợ đồ xưa Đà thành 2017

Đến với chợ phiên, công chúng sẽ dễ dàng bắt bặp những món đồ xuất hiện cách đây vài chục năm đến những món đồ có tuổi đời hàng trăm năm; những món đồ sử dụng trong thời kỳ đổi mới cũng như trong thời bao cấp, chiến tranh. Đặc biệt, có những món đồ gợi đến cho người xem những ký ức xưa như tiền hào, tiền xu, tiền giấy những năm trước đổi mới, những chiếc điện thoại cổ đèn dầu, bàn là con gà,…..

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Phiên chợ đồ xưa Đà Thành 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://bizlive.vn/bizlife/tim-ky-uc-xa-vang-trong-cho-do-xua-o-da-nang-3145736.html

http://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/tin-anh/doc-la-chiec-bat-co-22-trieu-o-cho-phien-da-thanh-396575.html