Quận Thủ Đức tổ chức ngày hội thiếu nhi vui hè 2017

Ngày đăng: 19-07-2017, 2:24 am

Nhà bạt Nghĩa Phát được xây dựng trở thành thương hiệu và có mặt khá thường xuyên tại nhiều sự kiện lớn nhỏ không chỉ tại TPHCM mà còn ở các tình thành miền Nam như Sóc Trăng, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang...Đây đều là các thiết bị được chính những người thợ cơ khí cho ra đời từ xưởng san xuat nha bat của công ty tại Bình Dương cùng các nhà bạt không gian, gian hàng nhà bạt từ các đơn hàng ban nha bat được ký kết từ các khách hàng trên khắp cả miền lục tỉnh. Dĩ nhiên chất lượng của thiết bị phải qua sự kiểm tra gắt gao trước khi đến phục vụ khách hàng thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, nhà bạt lều. Bởi chúng tôi không chỉ phục vụ chỉ vì lợi nhuận mà chính yếu tố an toàn cho mỗi khi hoàn thành một hạng mục mới là quan trọng nhất. Bởi là doanh nghiệp tự sản xuất cung cấp cho chính mình nên gia thue nha bat cùng bảng bao gia nha bat bán thiết bị luôn rẻ hơn nhiều so với các doanh nghiệp cùng ngành tại địa phương. Chúng tôi cũng cập nhật dữ liệu về những sự kiện dùng thiết bị mà chúng tôi cập nhật được như Ngày hội thiếu nhi vui hè 2017 tại quận Thủ Đức. 

Nhà bạt-Quận Thủ Đức tổ chức ngày hội thiếu nhi vui hè 2017

Nhà bạt-Quận Thủ Đức tổ chức ngày hội thiếu nhi vui hè 2017

Ngày hè đến là thời gian mà các chương trình vui chơi dành cho thiếu nhi cũng được các địa phương tại Thành phố Hồ Chí Minh quan tâm thực hiện. Và một trong những sân chơi như thế đã được quận Thủ Đức tổ chức vào sáng ngày 31.5 tại Nhà thiếu nhi Quận Thủ Đức nhằm hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em đã thu hút hàng trăm em thiếu nhi tham gia.

Cũng như các sân chơi khác, ban tổ chức chương trình cũng cân nhắc rất nhiều khi lựa chọn thiết bị che mát sẽ sử dụng trong ngày hội này. Sau thời gian xem xét các nội dung của chương trình cũng như dự đoán số lượng người sẽ đến với ngày hội, ban tổ chức quyết định vừa thuê nhà bạt và vừa thuê dù che ngoài trời để sử dụng. Dù che ngoài trời được ban tổ chức dùng để che mát cho khu vực sân khấu còn nhà bạt thì được ban tổ chức bố trí để che mát cho khu vực các gian hàng trò chơi, khám mắt miễn phí,….

Nhà bạt-Quận Thủ Đức tổ chức ngày hội thiếu nhi vui hè 2017

Nhà bạt-Quận Thủ Đức tổ chức ngày hội thiếu nhi vui hè 2017

Trong chương trình Ban chỉ đạo hè đã trao tặng 600 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên bàn quận. Qua chương trình này ban tổ chức cũng mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích dành cho các em thiếu nhi nhân dịp hè về đồng thời là môi trường sẽ giúp cho các em rèn luyện tính đoàn kết, chia sẻ, tính làm việc tập thể, rèn luyện các kỹ năng thực hành xã hội…

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Quận Thủ Đức tổ chức ngày hội thiếu nhi vui hè 2017 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quandoanthuduc.com.vn/le-ky-niem-ngay-quoc-te-thieu-nhi-016-phat-dong-thang-hanh-dong-vi-tre-em-va-ngay-hoi-thieu-nhi-vui-he-nam-2017/