Quảng Trị Khởi công 2 nhà máy điện gió Hướng Phùng

Ngày đăng: 09-07-2019, 6:21 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ giới thiệu Khu biệt thự Hưng Lợi Cần Thơ thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Quảng Trị Khởi công 2 nhà máy điện gió Hướng Phùng

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi Làm cách nào để tiếp cận được khách hàng một cách nhanh nhất, cung cấp tiện lợi nhất giá thuê nhà bạt đến việc báo giá nhà bạt cho khách hàng, trong khi chi phí cũng như công sức để bỏ ra không nhiều. Câu trả lời chính là tiếp cận qua công nghệ thông tin hiện đại và truyền thống. Rất nhiều công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt ống tròn đã chọn internet làm nơi tiếp thị chính yếu, bên cạnh hoạt động báo giấy hoặc truyền hình. Mức chi phí cho việc tiếp cận một khách hàng thuê nhà bạt từ internet sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hình thức báo giấy hoặc truyền hình. Dù không trực tiếp cảm nhận dịch vụ nhưng thông qua trang web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com khách hàng có thể biết được các sự kiện mà công ty đã thực hiện. Xưởng sản xuất nhà bạt của công ty luôn rộng cửa chào đón khách hàng đến tham quan và mua bán nhà bạt cùng công ty. Mọi thiết bị được công ty cung cấp từ nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới, .... đều đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.
Nhà bạt - Quảng Trị Khởi công 2 nhà máy điện gió Hướng Phùng
 
Nhà bạt - Quảng Trị Khởi công 2 nhà máy điện gió Hướng Phùng

Chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh, tại tỉnh Quảng Trị đã khởi công một số dự án năng lượng tái tạo như nhà máy điện mặt trời Gio Thành 1, Gio Thành 2, nhà máy điện gió Hướng Phùng 2, Hướng Phùng 3... Cả 4 nhà máy chỉ khởi công cách nhau 1 ngày. Nếu dự án Gio Thành 1, 2 khởi công vào ngày 26.6 thì 2 nhà máy được xây dựng tại Hướng Phùng lại được khời công vào ngày 27.6. Được biết, 2 nhà máy Hướng Phùng 2, Hướng Phùng 3 được đặt tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị. Cả 2 nhà máy này có tổng vốn đầu tư trên 2300 tỷ đồng.

Khu vực khởi công vốn là vùng đất có nhiều nắng và không có nhiều cây cối nên đơn vị thi công nhà bạt đã phải chuẩn bị khá nhiều cho việc chuẩn bị mặt bằng. Sau khi làm cho khu vực lắp dựng nhà bạt được bằng phẳng, đơn vị thi công nhà bạt đã dùng thảm trải sàn để trải dài từ khu vực cổng chào vào đến tận bên trong nhà bạt để giữ cho nhà bạt được sạch sẽ trong thời gian buổi lễ diễn ra.

Nhà bạt - Quảng Trị Khởi công 2 nhà máy điện gió Hướng Phùng

Nhà bạt - Quảng Trị Khởi công 2 nhà máy điện gió Hướng Phùng

Nhà máy điện gió Hướng Phùng 2 có tổng mức đầu tư trên 932 tỷ đồng, được xây dựng và lắp đặt 6 tua bin gió với tổng công suất 20MW, mỗi tua bin gió có công suất 3,3MW. Còn nhà máy điện gió Hướng Phùng 3 có tổng mức đầu tư là trên 1.380 tỷ đồng, được xây dựng và lắp đặt 9 tua bin gió với tổng công suất 30MW, mỗi tua bin gió công suất 3,3MW. Cả hai nhà máy sẽ dự kiến hoàn thành đấu nối và phát điện vào quý 1/2021.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Quảng Trị Khởi công 2 nhà máy điện gió Hướng Phùng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baotainguyenmoitruong.vn/kinh-te/quang-tri-khoi-cong-2-nha-may-dien-gio-voi-tong-muc-dau-tu-gan-2-500-ty-dong-1271151.html

http://nangluongsachvietnam.vn/d6/vi-VN/news2/Khoi-cong-Nha-may-dien-gio-Huong-Phung-2-va-Huong-Phung-3-tai-Quang-Tri-0-164-3952