Top

Nhà bạt rực rỡ trong lễ Khánh thành Bến xe Lào Cai

Ngày đăng: 29-01-2015, 10:45 am

Sáng 25/1,  Công ty Cổ phần Vận tải du lịch Hà Sơn tổ chức khánh thành Bến xe trung tâm Lào Cai. Bến xe trung tâm Lào Cai được đưa vào sử dụng sau 18 tháng thi công. Đây là bến xe hiện đại nhất trên địa bàn tỉnh Lào Cai nói riêng và khu vực Tây Bắc nói chung, được xây dựng trên diện tích 3,5 ha, với sức chứa lên tới 500 xe, đầu tư theo hình thức xã hội hóa, tổng vốn đầu tư hơn 140 tỷ đồng. Với cơ sở vật chất, trang bị kỹ thuật hiện đại, phù hợp, Bến xe trung tâm Lào Cai đạt chuẩn bến xe loại 1 theo tiêu chuẩn quốc gia.

Nhà bạt rực rỡ trong lễ Khánh thành Bến xe Lào Cai

Nhà bạt rực rỡ trong lễ Khánh thành Bến xe Lào Cai

Ngay từ khi dự án hoàn thành những hạng mục cuối cùng, chủ đầu tư đã mời một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín lên kế hoạch cho buổi lễ quan trọng này. Đơn vị này sau đó đã lên ý tưởng sẽ sử dụng dù che ngoài trời nhiều màu sắc để làm không gian chính cho lễ khánh thành, nhưng khi xem xét kỹ khu vực tổ chức, cuối cùng đơn vị này đã dùng nhà bạt không gian để thay thế. Để tạo nên không khí lễ hội cho lễ khánh thành, đơn vị này đã dựng cổng chào bằng hơi để chào mừng các khách mời, dùng vải dù màu trắng đỏ xen kẽ để làm trần nhà bạt, bên cạnh nhà bạt thì bố trí các lẵng hoa chúc mừng của đối tác. Đặc biệt, khi nghi thức cắt băng khánh thành vừa xong, các quả bóng bay mô phỏng hình dáng khinh khí cầu đã được thả lên bầu trời như lời chúc mừng cho việc kinh doanh được thuận lợi và vươn cao.

Nhà bạt rực rỡ trong lễ Khánh thành Bến xe Lào Cai

Nhà bạt rực rỡ trong lễ Khánh thành Bến xe Lào Cai

Với việc đưa Bến xe trung tâm Lào Cai vào hoạt động đã mở ra cơ hội cho doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, góp phần giảm thiểu hiện tượng “xe dù, bến cóc”, xây dựng hình ảnh đẹp về dịch vụ văn minh và văn hóa giao thông của ở địa phương, là bước tiến quan trọng, góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, cải thiện kết cấu hạ tầng giao thông, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Lào Cai nói riêng và khu vực nói chung.


Bài viết liên quan