Top

Lễ khởi công nhà máy may xuất khẩu tại Nam Định

Ngày đăng: 22-03-2021, 8:26 am

Nhà bạt sự kiện - Khởi công nhà máy may xuất khẩu tại Nam Định

Nhà bạt sự kiện - Khởi công nhà máy may xuất khẩu tại Nam Định 

Sáng ngày 18/3/2021, tại huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, công ty cổ phần may Sông Hồng đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Khu sản xuất may xuất khẩu Sông Hồng - Nghĩa Hưng.

Sau thời gian dài hạn chế tổ chức các hoạt động sự kiện ngoài trời, ngay sua khi cho phép tổ chức lại, ban tổ chức chương trình đã nhanh chóng liên hệ với các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện tại tỉnh Nam Định để bàn bạc các thiết bị và lên kế hoạch thực hiện chương trình. Theo thống nhất giữa ban tổ chức và đơn vị cho thuê thiết bị, loại thiết bị được chọn dùng là nhà bạt sự kiện khẩu độ lớn, tông màu được chọn là màu trắng đỏ. Toàn bộ các trang thiết bị đều được bố trí bên trong nhà bạt từ bục khởi công, sân khấu, đến các thiết bị khác dùng cho hoạt động lễ khởi công.

Dự án khu sản xuất may xuất khẩu sông Hồng có quy mô trên 40 chuyền may xuất khẩu, dệt kim, dệt thoi cho các sản phẩm như váy, áo, jacket... Dự án được xây dựng trên diện tích gần 75.000m2. Tổng vốn đầu tư hơn 600 tỷ đồng. Dự kiến thời gian hoàn thành sau 8 tháng xây dựng và đưa vào vận hành hoạt động vào tháng 11/2021.

Nhà bạt sự kiện còn gọi là nhà bạt không gian lớn được sử dụng rất nhiều trong các chương trình hoạt động ngoài trời. Từ sự đa dạng kích thước nhà bạt khẩu độ ngang 6m, 7m, 8m, ... đến 20m, các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện đã đem thiết bị của mình đến khắp mọi miền đất nước. Không chỉ nổi tiếng là đơn vị cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới tại khu vực TPHCM và các tỉnh miền Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn xây dựng tên tuổi của mình bằng hoạt động tại xưởng gia công sản xuất nhà bạt. Nhiều đơn hàng bán nhà bạt khẩu độ lớn theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng đã được ký kết tại đây. Chúng tôi cũng tận dụng các phương tiện truyền thông để có thể báo giá nhà bạt nhanh nhất đến khách hàng, đồng thời giảm mức giá thuê nhà bạt phù hợp để hợp tác cùng khách hàng trong các sự kiện trong tương lai.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công nhà máy may xuất khẩu tại Nam Định đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baodautu.vn/may-song-hong-khoi-cong-du-an-may-xuat-khau-hon-600-ty-dong-d139640.html