Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 tỉnh Hà Nam

Ngày đăng: 26-02-2018, 4:12 am

Thue nha bat khong gian, nha bat leu, nha bat su kien tổ chức các hội chợ Xuân vào dịp đầu năm mới chuẩn bi đón cái tết Cổ truyền là một trong nhiều phương án được các đơn vị tổ chức sự kiện lựa chọn. Đa phần các công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian có tên tuổi và nằm trong top đầu về uy tín và chất lượng sẽ được chọn liên hệ yêu cầu gửi bao gia nha bat đầu tiên. Nếu chưa hài lòng và muốn tham khảo thêm, khách hàng sẽ chọn vài doanh nghiệp có gia thue nha bat tốt thông qua việc giới thiệu hoặc tìm kiếm trên các phương tiện truyền thông. Thuộc danh sách các công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại miền Nam Việt Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã dần xây dựng được thương hiệu là doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các thiết bị ngoài trời tổ chức sự kiện.Công ty còn là doanh nghiệp chủ động san xuat nha bat, gia công và ban nha bat theo yêu cầu của khách hàng. 

Nhà bạt tại Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 tỉnh Hà Nam

Nhà bạt tại Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 tỉnh Hà Nam

Rời xa địa điểm quen thuộc là sân vận động thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã chọn xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý là địa điểm tổ chức hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018. Điều này cũng tạo nhiều thuận lợi cho bà con nơi đây trong việc vui chơi, sắm sửa cho những ngày Tết cận kề. Sáng ngày 26.1, lễ khai mạc hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 Hà Nam đã được khai mạc với khoảng 100 gian hàng trong đó có nhiều gian hàng giới thiệu đến người tiêu dùng các loại nông sản đặc sản như cam canh, bưởi Diễn, ….

Ngay từ khi nhận được thông ty sẽ là địa phương tổ chức hội chợ Xuân năm nay, Ban tổ chức chương trình của xã Phù Vân đã nhanh chóng thực hiện việc chuẩn bị cho hội chợ. Họ nhanh chóng chọn được đối tác sẽ cung cấp nhà bạt cho các doanh nghiệp tham gia hội chợ. Khẩn trương tiến hành lắp dựng hai gian nhà bạt không gian để các doanh nghiệp dùng làm gian hàng giới thiệu sản phẩm. Tuy vậy mọi công tác chuẩn bị, lắp dựng nhà bạt đều đảm bảo các yêu cầu về an toàn lao động, an toàn kỹ thuật theo quy định.

Nhà bạt tại Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 tỉnh Hà Nam

Nhà bạt tại Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 tỉnh Hà Nam

Hội chợ không chỉ là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí của các tầng lớp nhân trong tỉnh và khu vực mà còn là nơi gặp gỡ chia sẻ bí quyết kinh nghiệm sản xuất, kết nối cung - cầu bao tiêu nông phẩm gữa các nông dân, địa phương với doanh nghiệp, doanh nhân cả nước. Qua đó góp phần thúc đẩy sản xuất nông nghiệp, công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp của địa phương và khu vực.

Nhà bạt tại Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 tỉnh Hà Nam

Nhà bạt tại Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 tỉnh Hà Nam

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hội chợ Xuân Mậu Tuất 2018 tỉnh Hà Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://nongnghiep.vn/khai-mac-hoi-cho-xuan-ha-nam-2018-post212254.html

https://baomoi.com/ha-nam-to-chuc-hoi-cho-xuan-mau-tuat-2018/c/24751582.epi