Top

Nhà bạt tại Lễ kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Huyện Chư Jut

Ngày đăng: 24-06-2015, 4:01 pm

Vừa qua, tại Tỉnh Dak Nông đã diễn ra lễ kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Huyện Chư Jut. Sau 25 năm kể từ khi thành lập với biết bao nổ lực phấn đấu khó khăn, để đến ngày hôm nay Huyện Chư Jut đã có những bước chuyển mình đáng nể. Đến tham dự có nhiều các cấp lãnh đạo trong và ngoài tỉnh, ngoài ra là sự phấn khởi của người dân đang sinh sống và làm việc tại Tỉnh Đak Nông.

Nhà bạt tại Lễ kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Huyện Chư Jut

Đây là 1 ngày lễ quan trọng, chính vì vậy rất được sự quan tâm đông đảo của người dân. Nhận biết trươc được tình hình này, các thành viên trong ban tổ chức đã tìm hiểu để làm sao có được khoảng không gian vừa rộng rải vừa thoáng mát nhằm phục vụ người dân tham gia trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ. Theo tìm hiểu, ban tổ chức đã quyết định sử dụng nhà bạt không gian, được thuê từ một công chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat.. Nhà bạt với kết cấu nhiều nhịp có thể kéo dài tùy ý, ngoài ra trên cột trụ được trang trí thêm dải ruy băng kết hợp giữa xanh và trắng, cộng thêm phần tấm bạc simily màu trắng phủ phía trên, đã phần nào giúp buổi lễ thêm sang trọng và quan trọng hơn đã đáp ứng đủ tiêu chí của ban tổ chức đưa ra. Dưới không gian nhà bạt từng nghi thức diễn ra thật thành công tốt đẹp.

Nhà bạt tại Lễ kỉ niệm 25 năm ngày thành lập Huyện Chư Jut

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Điểu K’Ré đã trao Huân chương Lao động Hạng nhì cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Chư Jút. Trong thời gian tới, huyện Chư Jút sẽ tập trung khai thác có hiệu quả mọi nguồn lực, tiếp tục triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm phát triển nhanh, bền vững trên tất cả lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội; phấn đấu đến năm 2020.


Bài viết liên quan