Tập đoàn T&T Group khởi công dự án BĐS tại Hưng Yên

Ngày đăng: 20-09-2018, 8:46 am

Thấm thoát đã hơn 10 năm công ty cho thuê nhà bạt phục vụ khách hàng tại thị trường các tỉnh thành miền Nam Việt Nam, công ty tổ chức sư kiện Nghĩa Phát với chất lượng dịch vụ được đánh giá cao trong ngành, đươc sự tín nhiệm cao khi cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện. Bên cạnh các khách hàng mới, khách hàng tiềm năng, công ty còn dành cho các khách hàng thuê nhà bạt thường xuyên nhiều sự ưu đãi từ mức giá thuê nhà bạt đến việc giảm chi phí cho các hoạt động yêu cầu thiết bị kèm theo các gian nhà bạt được thuê. Dù việc báo giá nhà bạt được thực hiện nhanh qua điện thoại nhưng để cụ thể hóa và giúp cho khách hàng, công ty đều yêu cầu khách hàng xác nhận thông tin qua mail trước khi tiến hành thi công hoặc bán nhà bạt cho khách. Do toàn bộ nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị và dịch vụ cung cấp.

Nha bat - Tập đoàn T&T Group khởi công dự án BĐS tại Hưng Yên

Nha bat - Tập đoàn T&T Group khởi công dự án BĐS tại Hưng Yên

Vừa qua, tập đoàn T&T Group đã đánh dấu sự phát triển của mình tại thị trường bất động sản khu vực phía Bắc thông qua một dự án bất động sản Tổ hợp dự án khu đô thị sinh thái tại tỉnh Thái Nguyên do Công ty trách nhiệm hữu hạn Phát triển công nghệ và Đô thị T&T (một thành viên của Tập đoàn T&T Group) làm chủ đầu tư. Ngày 31/7, dự án đã được khởi công xây dựng trên khu đất rộng 5,3 ha tại 2 huyện Mỹ Hào và Yên Mỹ của tỉnh Hưng Yên.

Như một lời thông báo của tập đoàn gửi đến khách hàng tại tỉnh Thái Nguyên nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung nên chủ đầu tư rất coi trong lễ khởi công dự án lần này. Chinh vì vậy, ban tổ chức đã rất thận trọng trong việc chọn lựa công ty cho thuê nhà bạt thực hiện việc chuẩn bị cho buổi lễ. Ban tổ chức cũng đã khảo sát một số công ty cho thuê nhà bạt lớn, uy tín, hoạt động tại khu vực này trước khi quyết định mời một công ty có nhiều kinh nghiệm phụ trách toàn bộ công tác chuẩn bị cho lễ khởi công.

Nha bat - Tập đoàn T&T Group khởi công dự án BĐS tại Hưng Yên

Nha bat - Tập đoàn T&T Group khởi công dự án BĐS tại Hưng Yên

Tổ hợp dự án bao gồm Khu hỗn hợp văn phòng, thương mại và nhà ở quy mô 1,1 ha gồm hai phân khu chức năng chính là khu hỗn hợp cao 9 tầng và Khu nhà ở thương mại, nhà ở đô thị có quy mô 4,2 ha ha có tổng diện tích đất xây dựng là 42,579 m2, gồm khu nhà ở liền kề và nhà biệt thự.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tập đoàn T&T Group khởi công dự án BĐS tại Hưng Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://ttgroup.com.vn/Articles/1092/1189/bat-dong-san/tap-doan-tt-group-khoi-cong-du-an-bds-tai-hung-yen.aspx

http://soha.vn/tap-doan-tt-khoi-cong-sieu-to-hop-rong-53ha-tai-hung-yen-20180731191703662.htm