Top

Nhà bạt tham gia các hoạt động Hành trình bài ca sinh viên

Ngày đăng: 20-01-2015, 10:40 am

Hành trình bài ca sinh viên là những hoạt động chào mừng Lễ kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Học sinh- Sinh viên, hướng đến kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chương trình sẽ diễn ra trên phạm vi toàn quốc với trên 250 trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp tham gia trong thời gian từ ngày 9/1 đến ngày 19/5 năm 2015. Chương trình sẽ xoay quanh các chủ đề về ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương,đất nước, tuổi trẻ, tình yêu…là một sân chơi sáng tạo, với sự hỗ trợ tư vấn của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Ngày 9/1 vừa qua tại trung tâm thể thao Thừa Thiên Huế, công ty viễn thông Viettel đã phối hợp cùng Hội sinh viên Việt Nam chính thức phát động chương trình” Hành trình bài ca sinh viên”.

Nhà bạt tham gia các hoạt động Hành trình bài ca sinh viên

Nhà bạt tham gia các hoạt động Hành trình bài ca sinh viên

Dự trù sẽ có rất đông sinh viên đến tham dự chương trình tại trung tâm, nên ban tổ chức đã quyết định sử dụng các thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời như nhà bạt, dù che ngoài trời, bạt che…. làm không gian để sự kiện diễn ra.

Ngay trước cửa chính của trung tâm, ban tổ chức đã cho dựng một nhà bạt không gian lớn để tổ chức sự kiện. Bên trong nhà bạt các hoạt động trình diễn văn nghệ chào mừng đã diễn ra hết sức sôi nổi từ các tiết mục nhảy múa cho đến các màn trình diễn ra nhạc sống động.

Vì sự kiện chỉ tổ chức trong ngày nên ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt của các đơn vị tổ chức sự kiện, để các đơn vị này sẽ đảm nhận từ việc chuẩn bị ban đầu cho đến khi kết thúc sự kiện.

Được biết ngay trong ngày 9/1, 16 trường trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành phần thi của mình lựa chọn ra 4 tiết mục xuất sắc nhất và đã cùng công diễn vào tối cùng ngày cùng các nghệ sĩ đang được mến mộ như Hồ Ngọc Hà, Phạm Anh Khoa….


Bài viết liên quan