Nhà bạt tham gia Chợ phiên nông sản Tỉnh Bình Dương

Ngày đăng: 14-06-2015, 7:32 pm

Vừa qua, ngày 11/6/2015 tại tỉnh Bình Dương đã diễn ra lễ khai mạc Chợ phiên nông sản và Hội chợ triển lãm ngành gỗ Bình Dương. Đến tham dự có các Ban Lãnh Đạo Tỉnh Bình Dương và toàn thể người dân trong và ngoài tỉnh tham dự.

Nhà bạt tham gia Chợ phiên nông sản Tỉnh Bình Dương

Lần khai mạc này Tỉnh Bình Dương đã kết hợp 2 hình thức gồm phiên chợ Nông Sản và Hội chợ triển lãm ngành gỗ lại với nhau, nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn ngành Nông nghiệp và ngành chế biến Gỗ của Tỉnh. Đến với lễ khai mạc, các thành viên trong ban tổ chức đã thuê nhà bạt không gian từ một công ty chuyên cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt làm nơi diễn ra lễ hội. Được biết, nhà bạt không gian của công ty này khá rộng bởi được thiết kế một trụ kéo dài tùy ý và tấm bạt màu trắng simily giúp giảm hấp thu nắng tạo một không gian thoáng mát cho lễ hội.

Ngoài nhà bạt được chọn làm không gian chính, hàng trăm gian hàng hội chợ được thuê từ dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ đã được sắp xếp, trình bày đẹp mắt chờ đón khách tham quan đến tham quan và mua sắm trong thời gian Hội chợ diễn ra.

Nhà bạt tham gia Chợ phiên nông sản Tỉnh Bình Dương

Không gian nhà bạt còn là sự giới thiệu của hơn 20 doanh nghiệp nông sản và 280 gian hàng gỗ trong và ngoài tỉnh tham dự. Chương trình chợ phiên và Hội chợ ngành gỗ lần này sẽ góp phần phát triển ngành và tạo sự liên kết phát triển kinh tế khu vực, phát huy lợi thế của ngành gỗ, hàng thương mại, giới thiệu, quảng bá sản phẩm, thương hiệu.