Nhà bạt tham gia cùng lễ khai trương Căn Hộ Nhà Mẫu Mega Village

Ngày đăng: 03-06-2015, 6:44 am

Vừa qua, sau nhiều tháng thi công dự án Mega Village đã chính thức đưa vào hoạt động và giới thiệu đến khách quan tâm. Được biết, dự án căn hộ Mega Village là dự án liên kế khu Compound hoàn toàn an ninh, 2 mặt giáp sông nhưng giá bán khá ưu đãi. Ngày 30/5 Công Ty Cp Đầu Tư Khang Điền đã tổ chức lễ khai trương giới thiệu đến khách hàng quan tâm.

Nhà bạt tham gia cùng lễ khai trương Căn Hộ Nhà Mẫu Mega Village

Do dự án lần này, có mức ưu đãi cao đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến tham dự. Ngày khai trương, được tiến hành ngay nơi giới thiếu căn hộ, vì vậy ban tổ chức đã tìm đến công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che để được tư vấn về cách bài trí và những trang thiết bị cần thiết cho buổi lễ. Với những thiết bị công ty đang có, nhà bạt không gian là sự lựa chọn đầu tiên. Nhà bạt không gian với thiết kế đơn giản, cộng thêm những cánh quạt với công suất lớn cũng được đưa vào sử dụng, đã giúp cho không khí bên trong nhà bạt hoàn toàn thoáng mát và dễ chịu tuy số lượng khách tham dự về khá đông, lấp đầy hết các chỗ ngồi.

Nhà bạt tham gia cùng lễ khai trương Căn Hộ Nhà Mẫu Mega Village

Lễ khai trương nhà mẫu giúp để khách hàng có thể hình dung được ngôi nhà tương lai của mình tại Mega Village. Nhà mẫu được xây dựng hoàn thiện, trang bị đầy đủ nội thất hiện đại và đồng bộ. Khách hàng có thể mua vào ở ngay mà không phải thấp thỏm chờ đợi như các dự án khác.