Top

Nhà bạt tham gia động thổ tòa nhà Văn phòng báo Lao Động

Ngày đăng: 16-02-2015, 3:17 pm

Báo lao động là một tờ báo lớn của Việt Nam, là cơ quan thông tin của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam. Đây cũng là một trong những tờ báo lâu đời nhất và có ảnh hưởng lớn trong hệ thống báo chí truyền thông của chính quyền Việt Nam hiện nay.

Báo lao động được thành lập từ tháng 7 năm 1929 và là một trong những tờ báo lớn nhất của Việt Nam, báo cung cấp thong tin ở tất cả các lĩnh vực của đời sống từ chính trị, kinh tế, xã hội cho đến thể thao, pháp luật. Báo có trụ sở chính tại số 167/15 Tây Sơn, Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của báo cũng như giải quyết về vấn đề nơi làm việc ổn định tại khu vực phía Nam, ngày 12/2 năm 2015 vừa qua tại số 198 đường Nguyễn Thị Minh Khai , phường 6 quận 3 thành phố Hồ Chí Minh, báo Lao động cùng Liên Đoàn Lao động Việt Nam đã tổ chức Lễ động thổ xây dựng tòa nhà văn phòng báo tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà bạt tham gia động thổ tòa nhà Văn phòng báo Lao Động

Nhà bạt tham gia động thổ tòa nhà Văn phòng báo Lao Động

Mong muốn buổi lễ sẽ được tiến hành thành công tốt đẹp, ban tổ chức đã nhờ đến sự giúp sức của công ty tổ chức sự kiện uy tín trong nghành trong việc lựa chọn không gian tổ chức buổi lễ. Theo ý kiến từ phía đơn vị này thì ban tổ chức có thể kết hợp song song giữa việc sử dụng dù che ngoài trờinhà bạt không gian để khai thác tối đa không gian dùng cho sự kiện.

Nhưng phía ban tổ chức nhận thấy sự kiện lần này không cần đến không gian rộng lớn đến vậy nên các thành viên đã thống nhất chọn thuê nhà bạt từ công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che để dùng cho sự kiện.

Sau khi thống nhất được đưa ra ban tổ chức đã nhanh chóng cho dựng một nhà bạt không gian khổ lớn với đầy đủ các thiết bị dùng cho sự kiện động thổ lần này như: sân khấu, bể cát, bàn đại biểu, ghế nệm bao nơ, bạt che…..

Nhà bạt tham gia động thổ tòa nhà Văn phòng báo Lao Động

Nhà bạt tham gia động thổ tòa nhà Văn phòng báo Lao Động

Bên trong nhà bạt các cột trụ chống còn được quấn ruy băng trang trí khá bắt mắt.

Ngoài ra để tạo thêm không khí cho buổi lễ động thổ, ban tổ chức còn thuê thêm đội lân sư rồng đến giúp vui cho buổi lễ.

Được biết, công trình lần này được xây dựng trên diện tích 1.706 mét vuông , quy mô là tòa nhà gồm 2 tầng hầm và 12 tầng nổi, tổng mức đầu tư gần 160 tỷ đồng. Dự kiến hoàn thành vào quý 1 năm 2016.


Bài viết liên quan