Nhà bạt tham gia dự án xây dựng tuyến tránh thị xã Ninh Hòa

Ngày đăng: 17-06-2015, 5:46 am

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi trong giao thông, tăng thêm cơ hội cho sự phát triển các tỉnh Khánh Hòa và Dak Lak, ngày 14 tháng 6 năm 2015 vừa qua tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Giao thông vận tải và công ty CICO đã phối hợp cùng UBND tỉnh Khánh Hòa và Dak Lak tổ chức Lễ động thổ Dự án xây dựng tuyến tranh thị xã Ninh Hòa và cải tạo, nâng cấp quốc lộ 26 đoạn qua tỉnh Khánh Hòa và Dak Lak.

Nhà bạt tham gia dự án xây dựng tuyến tránh thị xã Ninh Hòa

Là một dự án quan trọng của cả hai tỉnh và Bộ Giao thông vận tải nên việc chuẩn bị cho buổi lễ đã được cân nhắc kỹ càng và thấu đáo bằng việc thông qua sự giúp sức của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín. Sau một thời gian tìm hiểu và nhận sự tư vấn tận tình, BTC buổi lễ đã chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat, cho thuê nhà bạt không gian, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che của một trong những công ty tổ chức sự kiện này.

Rất nhanh chóng sau khi kế hoạch tổ chức buổi lễ được thông qua và hợp đồng cho thuê nhà bạt được ký kết, đơn vị này đã cho triển khai lắp ráp nhanh nhà bạt không gian để kịp tiến độ tổ chức buổi lễ. Với gian nhà bạt khá rộng kích thước ngang khoảng 12 mét, mái bạt dày, trắng, bố trí xung quanh là hàng chục dù che nắng, nhà bạt đã trở thành không gian thoáng mát, thoải mái cho khách mời tham dự buổi lễ.

Nhà bạt tham gia dự án xây dựng tuyến tránh thị xã Ninh Hòa

Theo thông tin từ BTC , dự án xây dựng tuyến tránh thị xã Ninh Hòa và cải tạo , nâng cấp quốc lộ 26 có tổng vốn đầu tư gần 860 tỷ đồng. Dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2016.