Top

Nhà bạt tham gia hội chợ công thương vùng DNB tại Bình Dương

Ngày đăng: 06-12-2014, 7:42 am

Nằm trong khu vực vùng Đông Nam Bộ tại Việt Nam, Bình Dương là một trong những khu kinh tế có nhiều lĩnh vực phát triển về công nghiệp và thương mại.

Nằm trong chiến lược để doanh nghiệp Bình Dương có cơ hội quảng bá sản phẩm của mình cũng như để nhân dân trong tỉnh có dịp tham gia những ngày hội mua sắm thỏa thích với giá cả hấp dẫn, từ ngày 3/12 đến ngày 8/12 tại Trung tâm Hội nghị và sự kiện Lucky Square đã diễn ra hội chợ nghành công thương vùng Đông nam Bộ- Triển lãm thủ công mỹ nghệ năm 2014.

Với số lương tham gia hội chợ lần này trên 250 doanh nghiệp kinh doanh trong và ngoài tỉnh, mang quy mô cả nước, nên ban tổ chức đã cố gắng bố trí từng khu vực khác nhau cho từng doanh nghiệp.

Để thu hút khách tham quan đến với gian hàng của mình, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ  cho thuê nhà bạt, chọn thuê nhà bạt làm không gian để tổ chức trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình.

Nhà bạt tham gia hội chợ công thương vùng DNB tại Bình Dương

Nhà bạt tham gia hội chợ công thương vùng DNB tại Bình Dương

Hàng trăm nhà bạt với các kích thước khác nhau trang trí bắt mắt đã được dựng lên trong khuôn viên Trung tâm hội nghị và sự kiện Lucky Square. Mỗi một gian hàng nhà bạt luôn tạo ra một nét riêng, một chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm kéo lượng khách về gian hàng của mình.

Nổi bật trong số các gian hàng nhà bạt tại hội chợ lần này của Bình Dương là các gian hàng về nghành thủ công mỹ nghệ như gốm sứ tinh xảo của Minh Long, Cường Phát, Minh Phát, các sản phẩm sơn mài đặc trương của hiệp hội sơn mài , rất nhiều sản phẩm mới lạ, bắt mắt như: giỏ xách, bình, đồ dùng bằng tre nứa, mây đan…

Nhà bạt tham gia hội chợ công thương vùng DNB tại Bình Dương

Nhà bạt tham gia hội chợ công thương vùng DNB tại Bình Dương

Ngoài ra khu vực cũng không kém phần vắng bóng khách tham quan là khu vực nông nghiệp , hàng chục nhà bạt với các sản phẩm chất lượng cao như hạt điều , trái cây, rau củ quả sạch, trứng gà sạch, cà phê, hạt điều….đều được trưng bày xanh mượt, đầy hấp dẫn với khách tham quan.

Được biết , hội chợ quy tụ khoảng 600 gian hàng trưng bày. Đây cũng là dịp để người tiêu dùng có dịp được tiếp cận các sản phẩm công nghiệp chất lượng cao theo quy chuẩn GlobeGap, VietGap nhằm khuyến khích người tiêu dùng hưởng ứng cuộc vận động tham gia chương trình” Người Việt Nam ưu tiên dùng Hàng Việt Nam”.


Bài viết liên quan