Nhà bạt tham gia Hội sách lớn khu vực DBSCL tại Cần Thơ

Ngày đăng: 20-04-2015, 1:22 pm

Vào tối ngày 26 tháng 3 năm 2015 vừa qua tại công viên Lưu Hữu Phước, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, tỉnh Cần Thơ, đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ sách lớn nhất Đồng bằng Sông Cửu Long .

Hội sách quy tụ trên 200 gian hàng hội chợ của các nhà xuất bản , phát hành, kinh doanh sách với hàng chục ngàn ấn phẩm, sách được giới thiệu đến đọc giả và khách tham quan.

Nhà bạt tham gia Hội sách lớn khu vực DBSCL tại Cần Thơ

Đến với hội sách các đơn vị kinh doanh này không chỉ sử dụng nhà bạt, nhà bạt không gian của ban tổ chức, một số doanh nghiệp còn thuê nhà bạt từ các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian để tự tạo không gian trưng bày cho riêng mình.

Một số đơn vị kinh doanh nhỏ hơn thì liên hệ trước với ban tổ chức tự chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê gian hàng hội chợ phù hợp với khả năng của doanh nghiệp mình.

Nhà bạt tham gia Hội sách lớn khu vực DBSCL tại Cần Thơ

Dù chỉ là ngày khai mạc nhưng các gian nhà bạt không ngớt người đến tham quan và mua sắm.Đặc biệt, trong ngày hội sách lần này tham gia rất đông là các bạn trẻ, và luôn tập trung đông nhất ở khu vục gian hàng nhà bạt sách về kinh doanh và ngôn ngữ.

Trong hội chợ sách kỳ này còn có riêng một khu vực trung bày tư liệu về Hồ Chí Minh, các sác chuyên đề về sách cổ, quý hiếm của các thi hào nổi tiếng như Nguyễn Du ….

Nhà bạt tham gia Hội sách lớn khu vực DBSCL tại Cần Thơ

Sự thu hút khá đông khách đến tham quan và mua sắm trong các gian nhà bạt cũng bởi một phần là hội sách luôn có chế độ giảm giá đặc biệt ưu đãi từ 10 đến 40% .

Ngoài ra khách còn được sử dụng wifi và giữ xe miễn phí. Hội sách đã diễn ra đến hết ngày 31/3/2015.