Top

Nhà bạt tham gia khai trương cơ sở 2 bệnh viện tim Hà Nội

Ngày đăng: 28-02-2015, 2:57 pm

Ngày 27 tháng 2 năm 2015 vừa qua trong không khí đầu xuân, sau khi đón một cái tết cổ truyền đầy tính dân tộc, bệnh viện tim Hà Nội đã tổ chức Lễ khai trương cơ sở 2 tại đường Võ Chí Công, Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội, đồng thời cũng để chào mừng 60 năm ngành y tế thủ đô làm theo lời bác” Lương y như từ mẫu”.

Do buổi lễ được tiến hành sau khi kết thúc những ngày nghỉ tết không lâu nên toàn bộ hoạt động tổ chức đều được chuẩn bị sẵn sàng ngay trước tết . Để giảm bớt công việc cho các bộ phận chuyên trách trong những ngày cận tết nên bệnh viện cũng đồng ý nhờ các đơn vị tổ chức sự kiện đứng ra lo liệu và soạn thảo toàn bộ kế hoạch cho buổi lễ này.

Nhà bạt tham gia khai trương cơ sở 2 bệnh viện tim Hà Nội

Nhà bạt tham gia khai trương cơ sở 2 bệnh viện tim Hà Nội

Trước yêu cầu của bệnh viện, công ty tổ chức sự kiện được chọn đã khảo sát khu vực tiến hành buổi lễ và đưa ra những lựa chọn chi tiết trong bản kế hoạch cho đại diện ban tổ chức bệnh viện lựa chọn. Theo như bản kế hoạch, đơn vị này đề xuất dùng cả dù che ngoài trời cho không gian mở ở sân bệnh viện và nhà bạt không gian cho khu vực chính tiến hành buổi lễ, với sự kết hợp này chắc chắn sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo cho buổi lễ.

Nhưng sau khi họp báo thống nhất giữa các thành viên trong ban tổ chức đã không đồng ý với kế hoạch này và đề xuất chỉ dùng nhà bạt cho khu vực chính còn dù che sẽ dùng cho một sự kiện khác.

Sau khi nhận được quyết định chính thức từ ban tổ chức, đơn vị này đã liên hệ thuê nhà bạt từ các công ty chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che để tiến hành lắp dựng cho kịp thời gian. Đồng thời cũng cho nhân viên chuẩn bị hoàn chỉnh các thiết bị phụ khác để ngay sau khi vào tết là cho bố trí ngay cho buổi lễ.

Nhà bạt tham gia khai trương cơ sở 2 bệnh viện tim Hà Nội

Nhà bạt tham gia khai trương cơ sở 2 bệnh viện tim Hà Nội

Từ sự chuẩn bị này mà một nhà bạt không gian khổ lớn với mái bạt trắng đã được khởi dựng ngay trong khuôn viên cơ sở mới. Ban tổ chức còn dự định dùng thệm bạt che hai bên nhà bạt để tránh nắng chiếu vào khách mời tham dự, nhưng nhờ khí trời Hà Nội trong những ngày này khá mát mẻ nên sự chuẩn bị này chỉ nằm trong bản kế hoạch.

Trong không gian nhà bạt các hoạt động chào mừng lễ kỷ niệm như chương trình ca nhạc, giao lưu giữa thầy thuốc và bệnh nhân tim mạch,… đã được diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn.

Sau khi thưởng thức chương trình, lắng nghe những lời phát biểu chân tình của các vị lãnh đạo, các vị đại diện đã tiến hành di chuyển đến khu vực cắt băng khai trương cơ sở 2 của bệnh viện trong niềm vui và sự háo hức của khách tham dự và bệnh nhân.

Được biết , bệnh viên Tim Hà Nội chính thức hoạt động từ năm 2004, sau hơn 10 năm hoạt động đã cứu sống hàng chục ngàn bệnh nhân. Năm 2014 vừa quq bệnh viện đã phẩu thuật cho 1422 ca và can thiệp hơn 4700 ca.


Bài viết liên quan