Top

Nhà bạt tham gia khánh thành mở rộng hệ thống cấp nước tại Bình Phước

Ngày đăng: 17-06-2015, 5:15 am

Đồng Xoài là thị xã trung tâm của tỉnh Bình Phước. Thị xã này hiện có tốc độ tăng trưởng khá cao, đời sống người dân ngày càng được cải thiện, cơ sở hạ tầng rất được chú ý đầu tư. Một trong những dự án mà Đồng Xoài đang thực hiện là dự án cung cấp nước cho người dân. Trải qua một năm gấp rút thi công đến nay dự án đã được hoàn thành. Sáng ngày 4-6, lễ khánh thành dự án mở rộng hệ thống cấp nước thị xã Đồng Xoài đã được Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Bình Phước tiến hành.

Nhà bạt tham gia khánh thành mở rộng hệ thống cấp nước tại Bình Phước

Nhà bạt tham gia khánh thành mở rộng hệ thống cấp nước tại Bình Phước

Lễ khánh thành dự án là một niềm vui không chỉ của Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Bình Phước mà còn là niềm vui của người dân thị xã Đồng Xoài. Chính vì thế mọi công tác chuẩn bị đều được thực hiện chu đáo. Từ việc liên hệ chọn thuê nhà bạt của các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, cho thuê gian hàng hội chợ...đến việc chuẩn bị một màn trình diễn múa lân sư rồng để chào mừng đều được ban tổ chức hoàn thành từ rất sớm. Mọi công tác chuẩn bị nhân sự trong buổi lễ cũng được sắp xếp ổn thỏa.

Buổi lễ kết thúc bằng nghi thức bấm nút khánh thành dự án của các vị đại diện nhà đầu tư và lãnh đạo tỉnh trong không gian nhà bạt thoáng mát.

Được biết dự án mở rộng hệ thống cấp nước thị xã Đồng Xoài có công suất 20.000m3/ngày, đêm, khi đưa vào hoạt động sẽ góp phần hoàn thiện cơ sở hạ tầng về cấp nước, phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, sinh hoạt của người dân thị xã Đồng Xoài và các Khu công nghiệp như: Bắc Đồng Phú, Tân Thành, Đồng Xoài 1, Đồng Xoài 2.


Bài viết liên quan