Top

Nhà bạt tham gia khởi công dự án khu lấn biển của tập đoàn CIC

Ngày đăng: 07-05-2015, 5:54 am

Được biết Kiên Giang là tỉnh hội tụ nhiều nhánh sông và biển bao bọc xung quanh. Nhận thấy được Tp. Rạch Giá có địa thế là đầu mối giao thông với nhiều tỉnh, thành phố và các đảo ở khu vực biển Tây. Cách đây 10 năm, dự án Khu lấn biển 420 ha ở TP.Rạch Giá ra đời làm thay đổi diện mạo đô thị của thành phố trẻ này. Nhưng phải đến ngày 28/4 vừa qua, Kiên Giang mới chính thức khởi công Dự án Lấn biển Tây Bắc Rạch Giá với quy mô gần 100ha, tiếp tục khẳng định bước đột phá trong phát triển kinh tế biển cảu tỉnh Kiên Giang.

Nhà bạt tham gia khởi công dự án khu lấn biển của tập đoàn CIC

Nhà bạt tham gia khởi công dự án khu lấn biển của tập đoàn CIC

Được biết Tập đoàn CIC đã tin tưởng tìm đến môt công ty tổ chức sự kiện để cùng đồng hành với chương trình. Do diễn ra trên chính phần đất khởi công vì thế đến với buổi lần này công ty đã thuê nhà bạt không gian làm không gian chính cho buổi lễ. Phần trang trí cho nhà bạt công ty đã sử dụng đến 2 màu xanh và trắng để làm nổi bật thêm cho buổi lễ, cũng tạo thêm không gian thoán mát hơn cho người tham gia chương trình.Tuy buổi lễ chỉ diễn ra trong thời gian ngắn trong nhà bạt, nhưng ban tổ chức vẫn sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian để buổi lễ diễn ra thật trang trọng.

Cũng nhân dịp này Tập Đoàn CIC đã trao tặng 1tỷ đồng hỗ trợ cho các hộ dân nghèo trong tỉnh xây nhà. Với những công trình lấn biển có quy mô lớn phát triển đô thị, TP. Rạch Giá đã và đang mở ra thế đột phá trong việc thu hút đầu tư khai thác tiềm năng vị trí từ biển. Tỉnh Kiên Giang đang tiếp tục vươn ra biển lớn để làm giàu cho quê hương, đất nước từ lợi thế kinh tế biển một cách tiêu biểu cho cả vùng biển phía Nam.


Bài viết liên quan